0901 396 268

 Kinh doanh hồ bơi hiện tai đang là sự lựa chọn khá thông minh của nhiều nhà đầu tư bở môn thể thao này đang được rất là phổ biến. Được đưa vào vào trường giáo dục coi như một môn thể thao để rèn luyện sức khỏe và kĩ năng sống cho mọi người.

Bạn đang có nhu cầu xây hồ bơi kinh doanh mà không biết chi phí bao nhiêu để xây dựng hồ bơi điều đó là vấn đền bạn đang suy nghĩ. Vậy có bạn có nên kinh doanh hồ bơi không? Chi phí cho một hồ bơi bao nhiêu là đủ? Và xây hộ hồ bơi cần những điều kiện gì?

  Bạn hãy yên tâm hãy cùng Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng HP Group khảo sát bảng giá xây dựng hồ bơi chuẩn nhất năm 2019 dưới bài viết này nhé.

Báo giá xây dựng hồ bơi kinh doanh như thế nào:

Bảng giá xây dựng hồ bơi chuẩn nhất năm 2019
báo giá thi công hồ bơi composite

Sau khi lên được một kế hoạch cho một bản thiết kế hồ bơi đã hoàn chỉnh cho mình, yếu tố quan trọng của các nhà đầu tư quan trọng nhất đó chính là kinh phị. Để xác định được chi phí xây dựng hồ bơi kinh doanh thì cần phải dựa vào các yếu tố quan trọng sau đây:

 – Tính chi phí xây bể với diện tích tiêu chuẩn cỡ trung S= 350m2
– Chi phí xây dựng hồ bơi (phần xây thô)
Diện tích hồ bơi: Hồ bơi kinh doanh có diện tích càng lớn đồng nghĩa với chi phí cao

Báo giá xây dựng hồ bơi về phần vật liệu bê tông 

Với phần bề tông cốt thép đã từ rất lâu rồi được các chủ đầu tư cũng như được các nhà thầu xây dựng tin dùng vào việc xây dựng các hạng mục kết cấu bền vững. Về ưu điểm của việc xây hồ bơi bằng vật liêu bê tông thời gian sử dụng lâu dài, ít hư hỏng, vật liệu cực kì dễ mua, thợ thi công có tay nghề nhiều và được xây dựng hồ bơi cũng được nâng lên tâm cao hơn.

Báo giá xây dựng hồ bơi còn tùy thuộc vào các yếu tố của nền đất xây hồ bơi như thế nào. Đối với vị trí xây dựng hồ bơi có nền đất tốt thì giá xây dựng phồ thô chi từ từ 2 triệu đến 3,5 triệu đồng/m². Còn đối với những ví trị đất yếu mà ép buộc phải ép cọc và cần xử lý nhiều thì giá thành xây dựng sẽ cao hơn từ 4 triệu tới 5 triệu đồng/ m².

– Đối Chi phí thi công nền móng và thành hồ bơi:
Đổ bê tông đáy và thành bể bơi từ 2.500.000đ/m2 đến 3.500.000đ/m2 phụ thuộc kết cấu nền móng.
– Chi phí hoàn thiện: Gồm các hạng mục quét sơn, ốp lát…
+ Quét sơn: Chi phí 60.000đ/m2
+ Ốp lát: Có 4 loại vật liệu thông dụng:
– Giá gạch men ốp lát thông thường dao động từ 170.000đ đến 220.000đ/m2
– Gạch Mosaic chất lượng cao: 600.000đ/m2
– Tấm trải thành và đáy bể PVC Polyester: có giá khoảng 500.000đ
– Giá đá ốp lát: Chi phí tương đối cao, từ 2.000.000đ/m2 trở lên.
– Chi phí thiết bị bể bơi

Bảng giá xây dựng hồ bơi chuẩn nhất năm 2019

Báo giá xây dựng hồ bơi bằng vật liệu sợi thủy tinh composite 

Điểm đáng ca ngợi về hồ bơi được cấu tạo từ vật liệu composite là hầu hết công việc lắp ghép chế tạo được thực hiện tại nhà máy trước khi vận chuyển đến nơi định vị công trình. Thêm một điểm cho tiến độ thi công là việc thi công lắp đặt hồ bơi composite nhanh hơn so với là từ chất liệu bê tông cốt thép khá  nhiều.

Bảng giá xây dựng hồ bơi chuẩn nhất năm 2019

Thông thường thời gian hoàn thành hồ bơi composite là 4-6 tuần, còn xây dựng từ bê tông cốt thép hoàn thành trong vòng 6- 9 tuần.

Tính dễ chăm sóc và bảo trì: sợi thủy tinh tạo nên bề mặt của bể bơi composite là những sởi mảnh và rất nhỏ nên bề mặt mà nó tạo ra thực sự rất mịn và láng bóng. Điều này giúp cho việc kiểm soát sự phát triển của vi khuẩn và tảo một cách dễ dàng hơn so với việc ốp lát bằng gạch men, gạch mosaic của bể bơi bê tông cốt thép.

Về bề mặt của hồ bơi composite có thể được điều chỉnh một cách dễ dàng, theo yêu cầu thẩm mĩ của khách hàng, việc thiết kế các họa tiết có tính thẩm mĩ cao đòi hỏi phải đầu tư thời gian và nguồn lực cho công việc đó, nhưng khi đứa con tinh thần ra đời quả thực mang lại cho khách hàng có cái nhìn viễn nhãn.

Bởi vậy, công tác chăm sóc và bảo dưỡng sau khi công trình đưa vào sử dụng trở nên dễ dàng và tiết kiệm chi chí cho chủ đầu tư ( tốn ít thời gian vệ sinh và ít phải sử dụng hóa chất khử khuẩn).

Bảng giá xây dựng hồ bơi chuẩn nhất năm 2019

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng HP Group một trong những đơn vị báo giá về thiết bị hồ bơi và báo giá xây dựng hồ bơi về phần vật liệu bê tông và vật liệu sợi thủy tinh composite.

 Chúng tôi đảm nhận tư vấn, thiết kế, thi công, xây dựng hồ bơi kinh doanh và các loại hồ bơi khác cho các nhà hàng, khách sạn, resort, hộ gia đình… Chúng tôi cam kết đem chất lượng công trình hồ bơi – spa và các thiết bị hồ bơi luôn được trang bị tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline  0901 396 268 – Mr Trụ để được tư vấn thông tin về hồ bơi với chi phí xây dựng hồ bơi kinh doanh tiết kiệm nhất.