0901 396 268

Đối với một công trình xây dựng, trước khi nhà thầu bắt tay vào thi công thì luôn có một bản báo giá đi kèm với bản vẽ xây dựng để khách hàng tham khảo. Nhờ vào bản báo giá chi tiết, khách hàng sẽ biết được mình cần phải chi bao nhiêu tiền cho việc đầu tư hồ bơi kinh doanh.

Bảng báo giá hồ bơi kinh doanh gồm 4 phần:

1. Báo giá thiết kế hồ bơi

Tùy vào diện tích hồ bơi mà bạn muốn xây dựng và tính thẩm mỹ của công trình sẽ có giá thiết kế hồ bơi tương ứng. Trung bình, giá thiết kế hồ bơi sẽ dao động từ 50.000 – 100.000/ m2. Một số nhà thầu sẽ thiết kế miễn phí cho bạn, do đó bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí.

Báo giá chi phí xây dựng hồ bơi kinh doanh

Thiết kế hồ bơi kinh doanh 

2. Báo giá xây dựng phần thô

Quá trình xây dựng hồ bơi phần thô bao gồm các hạng mục như:

– Đào đất, đổ đất

– Ép cọc bê tông

– Đổ bê tông đáy

– Đổ bê tông thành hồ

Trung bình, giá xây dựng phần thô hồ bơi vào khoảng 2.5 – 3 triệu/ m2 sàn, chiếm phần lớn trong bảng báo giá hồ bơi kinh doanh.

Đơn giá trên áp dụng cho :

Sắt đáy hồ đường kính 12mm, đan 2 lớp, bê tông đáy có độ dày 20cm

Sắt vằn thành hồ đường kính 12mm, đan 2 lớp, bê tông có độ dày 20cm

3. Chi phí hoàn thiện

Chi phí hoàn thiện bao gồm ốp lát gạch, chống thấm, sơn… Trong đó, giá gạch ốp lát quyết định chi phí hoàn thiện hồ bơi.

Báo giá chi phí xây dựng hồ bơi kinh doanh

Hồ bơi kinh doanh sau khi hoàn thiện

4. Báo giá thiết bị hồ bơi

Thiết bị hồ bơi cũng chiếm một khoản kinh phí trong tổng thể chi phí đầu tư hồ bơi của bạn. Tùy thuộc vào nguồn gốc và chất lượng của thiết bị mà chi phí mỗi loại sẽ khác nhau.

Nếu bạn chọn các thiết bị hồ bơi của châu Âu sẽ có giá thành cao hơn các thiết bị hồ bơi của Trung Quốc.

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng HP Group sẽ đưa ra báo giá hồ bơi kinh doanh cho bạn một cách cụ thể và chính xác nhất và cung cấp những thiết bị hồ bơi chính hãng với giá tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin.