0901 396 268

Nhu cầu xây dựng và kinh doanh dịch vụ hồ bơi ngày càng phát triển mạnh mẽ tại các tỉnh khu vực phía Nam. Chính vì vậy, các công ty xây dựng hồ bơi đã đưa ra bẳng báo giá thiết bị bể bơi công khai, đúng giá giúp khách hàng dễ dàng hơn khi lựa chọn nhà cung cấp và thi công bể bơi.

Tuy nhiên, khi lựa chọn nhà cung cấp, khách hàng thường cân nhắc về bảng báo giá thiết bị bể bơi để tính toán chi phí đầu tư ban đầu.

Báo giá thiết bị bể bơi gia đình tại các tỉnh phía Nam

1. Báo giá thiết bị bể bơi

Giá cả luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu của chủ đầu tư khi lựa chọn bất kỳ sản phẩm, dịch vụ nào. Để tạo được sự tin tưởng từ khách hàng, các nhà cung cấp cần báo giá thiết bị bể bơi chi tiết, cụ thể và đúng giá. Điều này không chỉ tạo sự thuận lợi cho khách hàng mà còn tạo lòng tin của công ty cung cấp với khách hàng. Đặc biệt với những thiết bị giá thành cao như thiết bị bể bơi cần báo giá công khai, rõ ràng.

Hiện nay, nhu cầu xây dựng bể bơi trong nhà ở các nhà phố khá cao. Việc xây bể bơi không chỉ giúp rèn luyện sức khỏe, kỹ năng sống mà còn tạo sân chơi cho gia đình sau những giờ làm việc bên ngoài.

Báo giá thiết bị bể bơi gia đình tại các tỉnh phía Nam

Tuy nhiên, chi phí xây dựng bể bơi khá tốn kém. Ngoài phần thiết kế xây dựng thì một bể bơi hoàn chỉnh còn cần nhiều thiết bị đi kèm như: Máy lọc, máy bơm, xử lý nước, đèn… đặc biệt là thiết bị bể bơi gia đình. Đa phần các đơn vị cung cấp thiết bị bể bơi rất chuyên nghiệp, uy tín, đều có báo giá thiết bị bể bơi công khai, cụ thể với khách hàng. Giá báo đều là giá hàng chính hãng để thuyết phục khách hàng để lựa chọn sản phẩm của đơn vị mình.

Với kinh nghiệm và uy tín nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng và cung ứng các dịch vụ liên quan đến hồ bơi, Công ty  HP Group là sự lựa chọn tin cậy của nhiều khách sạn, khu nghỉ dưỡng, trường học… trong việc cung cấp thiết bị bể bơi.

Báo giá thiết bị bể bơi gia đình tại các tỉnh phía Nam

Các dịch vụ mà Công Ty TNHH Thể Thao Hòa Phát mang đến cho khách hàng từ thiết kế, thi công đến cung cấp thiết bị, bảo trì, chăm sóc bể bơi… Đều được đảm bảo về chất lượng và sự phục vụ tận tình của đội ngũ kỹ thuật viên.

Trong dịch vụ cung cấp thiết bị, chúng tôi luôn báo giá thiết bị bể bơi rõ ràng và tư vấn chi tiết. Để khách hàng dễ dàng hơn khi lựa chọn nhà cung cấp sản phẩm.

2. Bảng giá một số thiết bị bể bơi trên thị trường

Máy bơm: Dao động từ 6 – 19 triệu. Trong đó máy bơm Kripsol, xuất xứ Tây Ban Nha được ưa chuộng vì nhỏ gọn, chất lượng tốt và giá thành vừa túi tiền, tầm khoảng 12-16 triệu.

Máy lọc: Hệ thống máy lọc nước hồ bơi giá trung bình từ 40 – 60 triệu. Máy lọc nước bể bơi thông minh sử dụng công nghệ lọc Ozone được nhiều khách hàng lựa chọn có giá từ 40 triệu 70 triệu đồng/bộ.

Báo giá thiết bị bể bơi gia đình tại các tỉnh phía Nam

Dragonking là nhà sản xuất, nhập khẩu, kinh doanh các loại sản phẩm, thiết bị hồ bơi uy tín, chất lượng. Sau đây, chúng tôi sẽ cung cấp giá cả một số thiết bị bể bơi gia đình tiêu biểu và cần thiết cho quá trình xây dựng hồ bơi, giúp quý khách có thể tính toán chi phí xây dựng một hồ bơi chính xác nhất.

Báo giá thiết bị bể bơi gia đình tại các tỉnh phía Nam

Báo giá các thiết bị hồ bơi của Dragonking (Cập nhật năm 2017)

Máy lọc nước hồ bơi đa năng: Giá dao động từ 85 – 125 triệu đối với máy lọc gác thành hồ bơi tương ứng với công suất lọc từ 5 – 25 m3/h.

Đối với máy lọc nước hồ bơi âm tường có giá dao động từ 225 – 375 triệu tương ứng với công suất lọc 50 – 70 m3/h.

 Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng HP Group chuyên thiết kế và lắp đặt thiết bị bể bơi gia đình, bể bơi thương mại, bể bơi khu nghỉ dưỡng, bể bơi resort, bể ơi gia đình trên toàn quốc.

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm, chuyên nghiệp và có trình độ chuyên môn cao hơn 10 năm kinh nghiệm, đến với với chúng tôi quý khách sẽ được nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi tư vấn tốt nhất với giá cả hợp lý và cạnh tranh nhất trên thị trường.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ qua số điện thoại  0901 396 268 – Mr Trụ để nhận được báo giá thiết bị bể bơi sớm nhất trong 24h nhé.