0901 396 268

Bất kể một công trình xây dựng hồ bơi dù lớn hay nhỏ, đơn giản hay phức tạp, trước khi xây dựng cũng đều có ít nhất một bản báo giá thiết bị bể bơi gia đình. Đối với chủ đầu tư khi chuẩn bị xây dựng hồ bơi phải tính toán nhiều thứ một cách kỹ lưỡng từ vật liệu cho đến cách thức thi công, thiết bị hồ bơi sao cho hoàn thành trong thời gian ngắn nhất và có chất lượng tốt để làm trọn trách nhiệm của một nhà thầu có tâm.

Báo giá thiết bị bể bơi gia đình

Giá cả luôn là vấn đề được chú trọng hàng đầu khi lựa chọn bất cứ sản phẩm, dịch vụ nào. Báo giá thiết bị bể bơi gia đình công khai, chi tiết  để chủ đầu tư tính toán và dự đoán được con số chính xác khi đầu tư xây dựng bể bơi gia đình.

Hiện nay, các nhà cung cấp dịch vụ xây dựng bể bơi thường cung cấp bảng báo giá chi tiết thiết bị, vật tư xây dựng hồ bơi cụ thể và đúng giá để có được sự tin tưởng từ phía khách hàng. Điều này không chỉ tạo sự thuận tiện cho khách hàng mà còn chiếm được sự tin yêu từ phía khách hàng. Đặc biệt với những thiết bị bể bơi có giá thành cao cần báo giá công khai, rõ ràng.

Thời gian gần đây, nhu cầu xây dựng bể bơi giua đình ở các đô thị lớn như Hà Nội là khá cao. Việc xây bể bơi không chỉ giúp rèn luyện sức khỏe, kỹ năng sống mà còn tạo sân chơi bổ ích cho gia đình. Tuy nhiên chi phí xây dựng bể bơi khá đắt đỏ. Ngoài phần thiết kế xây dựng thì một bể bơi hoàn thiện còn cần một số thiết bị đi kèm như: máy lọc, máy bơm, xử lý nước, đèn… Bạn có thể tham khảo báo giá thiết bị bể bơi sơ bộ như sau:

Một bảng báo giá xây dựng hồ bơi gồm có 4 phần

1. Báo giá thiết kế hồ bơi

Chi phí tính tùy theo diện tích hồ bơi và tính thẩm mỹ của công trình. Thông thường giao động từ 50-100 ngàn/m2. Trong trường hợp bạn chọn nhà thầu xây dựng có thiết kế thì phần này sẽ được miễn phí.

 Báo giá thiết bị bể bơi gia đình

2. Báo giá xây dựng phần thô

Phần này gồm các hạng mục sau:

   – Đào đất, đổ đất

   – Ép cọc bê tông

   – Đổ bê tông đáy

   – Đổ bê tông thành hồ

   – Tính trung bình giá xây dựng hồ bơi khoảng 2.5 – 3 triệu/ m2 sàn.

   – Đơn gía trên áp dụng cho:

  • Sắt đáy hồ là Ø 12mm, đan 2 lớp, bê tông đáy dày 20cm
  • Sắt vằn thành hồ Ø 12mm đan 2 lớp, bê tông dày 20cm

Báo giá thiết bị bể bơi gia đình

3. Chi phí hoàn thiện bể bơi

Bao gồm: ốp lát gạch, chống thấm, sơn… Chi phí này lớn hay nhỏ phụ thuộc vào giá gạch ốp hồ bơi. Gía gạch trên thị trường dao động từ 150.000 đến 1 triệu/ m2.

4. Báo giá thiết bị hồ bơi

Chi phí thiết bị bể bơi là một phần chi phí quan trọng trong tổng thể chi phí xây dựng công trình. Dựa vào thể tích của hồ bơi mà nhà thiết kế sẽ tính toán cho phù hợp nhất.

Thiết bị của Châu Âu sẽ có giá thành cao: Từ 60 triệu/ bộ trở lên. Trong khi đó, thiết bị của Trung Quốc có giá thấp hơn: Từ 30 triệu/ bộ.

Công ty chúng tôi với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm sẽ báo giá xây dựng hồ bơi một cách chính xác nhất cho quý khách. Đồng thời, chúng tôi  còn cung cấp thiết bị chính hãng với giá tốt nhất.

Báo giá thiết bị bể bơi gia đình

Với kinh nghiệm và danh tiếng của mình Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng HP Group hiện đang là sự lựa chọn sáng suốt của nhiều khách hàng trong việc xây dựng bể bơi gia đình, kinh doanh lẫn công cộng tại Hà Nội. Ngoài cung cấp dịch vụ xây dựng, thi công, thiết kế hồ bơi các loại, Công ty chúng tôi còn cung cấp thiết bị bơi gia đình uy tín, chất lượng, giá cả cạnh tranh, phù hợp với nhiều loại bể bơi.

Các dịch vụ mà chúng tôi mang lại cho khách hàng từ thiết kế, thi công… đều được đảm bảo về chất lượng và sự phục vụ tận tâm của đội ngũ kỹ thuật viên. Trong việc cung cấp thông tin báo giá thiết bị bể bơi gia đình tại hà Nội, chúng tôi luôn báo giá rõ ràng và tư vấn chi tiết để khách hàng dễ dàng hơn khi lựa chọn nhà cung cấp.

Báo giá thiết bị bể bơi gia đình

Đa số các đơn vị cung ứng thiết bị bể bơi chuyên nghiệp, đáng tin cậy đều có báo giá thiết bị bể bơi công khai, minh bạch với khách hàng. Giá báo đều là giá hàng chính hãng để tạo lòng tin khách hàng khi chọn mua sản phẩm của đơn vị mình. Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng HP Group cũng đi theo hướng này nhằm tạo sự tin tưởng, uy tín và cũng cấp những dịch vụ chất lượng nhất cho khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại  0901 396 268 – Mr Trụ để được báo giá thiết bị bể bơi Hà Nội một cách đầy đủ và chính xác nhất với bảng giá tốt nhất trên thị trường hồ bơi hiện nay.