0901 396 268

Trong những năm gần đây, ở Việt Nam nở rộ xu hướng dùng bể bơi thông minh, nhất là ở các biệt thự, resort. Bể bơi thông minh đã mang đến cho người bơi những trải nghiệm hết sức thú vị ngay trong chính ngôi nhà của bạn

1. Nhiều gia đình sử dụng bể bơi thông minh hơn

Xã hội Việt Nam ngày càng phát triển, nhu cầu vui chơi, giải trí, tập luyện thể dục, thể thao, rèn luyện sức khỏe của con người ngày càng cao. Tuy nhiên, nhiều người không có nhiều thời gian để đến các trung tâm thể dục – thể thao bên ngoài. Do đó, rất nhiều gia đình đã lựa chọn bể bơi thông minh để bơi lội ngay trong chính ngôi nhà của mình vì có thể dễ dàng tập luyện, nâng cao sức khỏe. Có thể nói đây là một sự lựa chọn thông minh vì tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức và rất kinh tế.

Nắm bắt được nhu cầu đó, Công Ty TNHH Thể Thao Hòa Phát tự hào là đơn vị đẫn đầu trong lĩnh vực tư vấn, cung cấp, lắp đặt, bảo dưỡng, bảo trì, thi công và chuyển giao công nghệ về lĩnh vực hồ bơi thông minh trên khắp cả nước sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ tuyệt vời nhất đi kèm với những sản phẩm chất lượng nhất, chắc chắn sẽ khiến khách hàng cảm thấy hài lòng.

Bể bơi thông minh

Nhiều gia đình lựa chọn bể bơi thông minh

2. Lợi ích của việc lựa chọn bể bơi thông minh

Bể bơi thông minh sẽ đem lại cảm giác hoàn toàn khác so với các loại bể bơi truyền thống khi sử dụng. Nếu như với bể bơi truyền thống, mặt nước tĩnh lặng với không gian rộng nhưng khi bơi, bạn vẫn cảm thấy hạn hẹp, không được thỏa sức bơi lội thì giờ đây, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì đã có giải pháp bể bơi thông minh dành cho bạn. Cho dù là người mới tập bơi hay đã có kinh nghiệm bơi lội nhiều năm đều có thể thoải mái bơi lội trong lòng những ngọn sóng nhân tạo giống hệt như đang bơi ngoài biển.

Bể bơi thông minh

Bể bơi thông minh đem lại cảm giác như bơi ngào biển

Chế độ điều chỉnh nhiệt cũng là một trong những ưu điểm của bể bơi thông minh. Bạn sẽ không lo lắng về việc nhiệt độ của nước chênh lệch so với nhiệt độ cơ thể trong lúc bơi, tránh tình trạng bị cảm lạnh, giúp bạn cảm thấy thoải mái, dễ chịu nhất.

3. Một số thiết bị được sử dụng trong bể bơi thông minh mà bạn nên biết

Sử dụng các thiết bị bể bơi thông minh sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian, kinh tế và đặc biệt là đảm bảo cho nguồn nước trong bể bơi của bạn luôn sạch sẽ, trong suốt, do đó sẽ đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người bơi.

Những thiết bị thường dùng trong bể bơi thông minh:

– Thiết bị lọc nước: Đảm bảo vệ sinh nguồn nước luôn trong trạng thái trong suốt, sạch sẽ

– Hệ thống tạo dòng chảy: Tùy chỉnh độ mạnh của dòng chảy, tạo cảm giác như đang bơi ngược dòng, đem đến những trải nghiệm thũ vị cho người bơi

– Thiết bị phun mưa, tạo bọt, tạo sóng…: Tạo cảm giác thật như đang bơi trên những ngọn sóng nhân tạo ngoài biển

– Thiết bị làm ấm nước bể bơi tiết kiệm điện: Giúp điều chỉnh nhiệt độ nước, cân bằng nhiệt độ nước trong bể bơi với thân nhiệt con người

Bể bơi thông minh

Hệ thống chiếu sáng dùng trong bể bơi thông minh

Ngoài ra, còn có một số thiết bị khác dùng trong bể bơi thông minh như:

– Bộ lọc cát

– Máy bơm bể bơi công suất cao

– Máy thổi khí

– Đèn led chiếu sáng

Không những đem đến những thiết bị bể bơi thông minh, chúng tôi với tầm nhìn và sứ mệnh là đem đến cho khách hàng những dịch vụ hồ bơi tiên tiến nhất, xây dựng một thương hiệu Hòa Phát uy tín, chất lượng, hướng đến các lợi ích cộng đồng sẽ đem đến cho bạn những dịch vụ chăm sóc tốt nhất với giá thành cực sốc và “đáng đồng tiền bát gạo”.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng HP Group

Địa chỉ:  147/4 Lý Tế Xuyên, Linh Đông, Thủ Đức, HCM

Số điện thoại: 0901 396 268