0901 396 268

Mùa hè là lúc tận hưởng cảm giác hòa mình trong làn nước mát. Thế nhưng, đến bể bơi công cộng để bơi, bạn e ngại sẽ gặp phải những phiền toái như bể bơi đông người, chật chội, vấn đề vệ sinh và bạn lười phải đến đó.

Bạn muốn có hồ bơi riêng, nhưng chi phí xây dựng hồ bơi quá đắt, thời gian xây dựng hồ bơi cũng khá lâu, vậy phải làm thế nào. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách làm hồ bơi tại nhà, vừa đơn giản, vừa tiết kiệm tiền bạc và thời gian mà bạn vẫn có cơ hội tận hưởng cảm giác bơi lội ngay chính tại ngôi nhà của mình.

Cách làm hồ bơi tại nhà      Cách làm hồ bơi tại nhà

Chỉ với một vài vật dụng gia đình như một tấm bạt hay chỉ là một chiếc xe để chứa nước đã được chuyển thành bể bơi tự chế tuyệt vời là bạn cũng có thể ngồi giải nhiệt trong làn nước mát mẻ. Một hồ bơi tạm thời là sự lựa chọn tốt cho những ai có không gian nhà hạn chế.

Điều tuyệt vời là có các loại bể bơi với rất nhiều hình dạng và kích cỡ dành cho một người, hai người hay thậm chí là nhiều hơn cho cả gia đình. Bên cạnh đó, với cách làm hồ bơi tại nhà bạn chỉ cần chi ra một phần nhỏ so với những gì bạn phải bỏ ra chi phí lớn để xây dựng một hồ bơi truyền thống.

Bạn cũng có thể thực hiện các ý tưởng làm hồ bơi ngay tại nhà. Bất cứ điều gì làm bạn thấy thích thú và cảm thấy khả thi thì cứ thử, đừng ngần ngại gì nhé. Nhiều người đã có những ý tưởng khác lạ, do đó trên thế giới đã xuất hiện những công trình hồ bơi rất sáng tạo.

Cách làm hồ bơi tại nhà

Nhiều người còn nghĩ ra cách làm bể bơi ngay trong thùng xe bá đạo

Dưới đây là một gợi ý cách làm hồ bơi mini, bạn có thể tham khảo. Chúc bạn thành công nhé!

Cách làm hồ bơi tại nhà

Bể bơi tại nhà là nơi vui chơi cho bé trong ngày hè oi ả như thế này

Cách làm hồ bơi tại nhà cho mùa hè sôi động

Trải một tấm bạt dày và lớn trên nền đất để giữ nước. Dựng đứng các tấm Pallet và xếp thành vòng tròn kín để làm khung bể bơi.

Cách làm hồ bơi tại nhà

Dùng các tấm ván nhỏ để nối và đóng cố định các tấm Pallet lại với nhau, ràng dây xung quanh và cột thật chặt để giữ cho khung bể bơi được vững.

Cách làm hồ bơi tại nhà

Dùng các tấm khăn, chăn, khăn trải gường cũ phủ lên thành gỗ và dùng súng bắn ghim để dán chúng lên đáy và thành bể bơi.

Dùng một tấm bạt lớn để lót hồ bơi và đóng cố định nó vào khung bể bơi.

Để hồ bơi trông đẹp hơn, bạn có thể đóng tre xung quanh hồ để che đi khung bể bơi làm bằng Pallet bên trong.

Để làm ra chiếc bể bơi này, cần 9 tấm Pallet và một ít sáng tạo.

Bây giờ nhà bạn đã có một bể bơi riêng rồi đó! Đâu cần phải tốn tiền mua… biệt thự phải không nào?

Ngoài ra, nếu bạn cảm thấy cách làm hồ bơi tại nhà khó thực hiện, hoặc bạn không có thời gian để làm thì hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi là Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng HP Group chuyên cung cấp các dịch vụ xây dựng bể bơi hàng đầu tại TP.Hồ Chí Minh, với kinh nghiệm xây dựng bể bơi trong nhiều năm qua sẽ giúp bạn xây dựng bể bơi tại nhà. Đồng thời, đội ngũ kỹ sư chuyên môn tốt, giàu kinh nghiệm sẽ khảo sát, tư vấn và cung cấp báo giá hồ bơi cụ thể, chính xác cho bạn để bạn thuận tiện trong việc lựa chọn nhà thầu cũng như tính toán các chi phí cần thiết để xây dựng bể bơi mini/ bể bơi tại nhà.

Đến với Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng HP Group, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ hỗ trợ, tư vấn, thiết kế, thi công hồ bơi uy tín và chất lượng nhất. Với sứ mệnh đem lợi ích đến cho khách hàng và phục vụ khách hàng tốt nhất, Công Ty chúng tôi sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho quý vị.

Hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay qua  0901 396 268 – Mr Trụ để biết thêm thông tin về cách làm hồ bơi tại nhà đơn giản, tiết kiệm nhất nhé.