0901 396 268

Mục đích của việc tìm ra cách xử lý nước bể bơi để chống thấm là để ngăn chặn nước không rò rĩ ra bên ngoài, đồng thời để cho nước bẩn và vi khuẩn bên ngoài không xâm nhập vào bên trong. Xem thêm ” hóa chất xư lý hô bơi “

1. Công tác chuẩn bị bề mặt

_ Trám trét các khuyết điểm trên bề mặt của bê tông như bọng, rỗ, các vết nứt,…

_ đục tỉa bê tông thừa, lồi,…

_ Vệ sinh sạch bụi bẩn, dầu mỡ bám trên bề mặt.

2. Các bước thi công chống thấm

_ Vật liệu thi công: Đối với hồ bơi và bể bơi, chúng ta sử dụng phương án quét màng lỏng bên trong  lòng hồ. Lớp chống thấm sẽ có tác dụng thẩm thấu vào bên trong bề mặt bê tông tạo một lớp màng ngăn nước thấm qua thành và đáy bể.

_ Phương pháp thi công: Thông thường, với dạng màng lỏng chúng ta sẽ thi công 3 lớp (một lớp lót và hai lớp hoàn thiện). Lớp lót có tác dụng thẩm thấu vào trong các lỗ nhỏ trên bề mặt bê tông.

Hai lớp hoàn thiện được thi công tạo ra một lớp màng cản nước. Định mức thi công được xác định tùy theo từng chủng loại vật tư và định mức của nhà cung cấp. Sau khi chống thấm hoàn thiện tiến hành thử nước và tô vữa bảo vệ.

Cách xử lý nước bể bơi

Trên đây là những cách xử lý nước bể bơi chuyên nghiệp mà Hòa Phát muốn gửi đến khách hàng. Nhưng nếu bạn thấy những việc trên là quá phức tạp, tốn kém, tốn thời gian,… thì đã có chúng tôi. Đội ngũ nhân công giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao và tận tình với công việc sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Trong suốt nhiều năm qua, Hòa Phát đã luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều đối tác khách hàng. Nhiều hạng mục công trình hồ bơi công cộng, bể bơi gia đình, hồ bơi biệt thự,… đã được xây dựng một cách tối ưu nhờ vào bàn tay, khối óc của con người Hòa Phát.

Tất cả các máy móc thiết bị lắp đặt cho bể bơi nhà bạn đều là sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. cách xử lý nước bể bơi được thực hiện theo đúng quy trình, theo từng khâu và đúng tiến độ.

Chắc chắn chúng tôi sẽ làm bạn cảm thấy thỏa mãn trên mức hài lòng. Để biết thêm thông tin chi tiết về mặt hàng này xin vui lòng liên hệ về cho Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng HP Group theo số HOTLINE dưới đây!