0901 396 268

Chi phí xây dựng hồ bơi thông minh tùy thuộc vào nhu cầu của từng gia đình. Tuy nhiên, việc xây dựng một hồ bơi với giá cả hợp lí chính là điều mà các gia đình luôn muốn hướng đến. Làm sao có thể xây bể bơi thông minh vừa tiết kiệm chi phí mà vẫn có được một không gian sinh hoạt vui chơi, thư giãn cho gia đình vào những ngày cuối tuần.

1. Chi phí xây dựng bể bơi thông minh trong nhà hợp lí

Chi phí để xây dựng một bể bơi thông minh trong nhà hoàn chỉnh không những phụ thuộc duy nhất vào bể bơi. Mà còn rất nhiều yếu tố khác như: Cảnh quan xung quanh, hệ thống lọc và thoát nước, các phụ kiện đi kèm như đèn, máy tạo sóng, máy phun nước…

Chi phí xây dựng bể bơi thông minh trong nhà

Tất nhiên, những yếu tố này phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của bạn. Nếu bạn là người có điều kiện và mong muốn có một bể bơi tiện nghi với đầy đủ các yếu tố trên. Thì theo chúng tôi tham khảo giá thị trường hiện nay, chi phí xây dựng bể bơi thông minh với diện tích vào khoảng 30m2 thì có chi phí xây dựng khoảng trên 10.000 USD.

Chi phí xây dựng bể bơi thông minh trong nhà

Đó là bể bơi với đầy đủ mọi tiện nghi. Nhưng nếu ngược lại bạn chỉ cần một hồ bơi để phục vụ gia đình bơi lội, không cần nhiều đến các yếu tố như trên thì chi phí xây dựng hồ bơi gia đình này vào khoảng 150 đến 200 triệu đồng.

Chi phí xây dựng bể bơi thông minh trong nhà

2. Nhu cầu xây bể bơi thông minh trong nhà hiện nay

Hiện nay, nhu cầu xây dựng bể bơi thông minh trong nhà ngày càng nhiều từ cá nhân đến doanh nghiệp nên các công ty thiết kế – xây dựng bể bơi cũng theo đó mà hình thành. Tuy nhiên, để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng cùng sự cạnh tranh khốc liệt với các đơn vị thi công khác, doanh nghiệp luôn tìm cách cho ra những dịch vụ cùng chi phí xây dựng bể bơi thông minh tốt nhất.

Chi phí xây dựng bể bơi thông minh trong nhà

Để biết chi tiết hơn, bạn có thể liên hệ Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng HP Group để biết thêm chi tiết.

Chi phí xây dựng bể bơi thông minh trong nhà

Chúng tôi là đơn vị hàng đầu về xây dựng và thiết kế bể bơi lắp ghép cũng là nơi cung cấp thiết bị hồ bơi với giá thành tốt nhất trên toàn quốc. Với thâm niên hoạt động nhiều năm trong nghề, được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Chi phí xây dựng bể bơi thông minh trong nhà

Đặc biệt, mức chi phí xây hồ bơi thông minh trong nhà mà chúng tôi đưa ra luôn phù hợp với điều kiện kinh tế của mỗi gia đình. Bạn hoàn toàn an tâm trao trọn niềm tin tại đây.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0901 396 268 –Mr Trụ.