0901 396 268

Hiện nay rất nhiều gia đình lựa chọn xây dựng bể bơi mini tại nhà để phục vụ mục đích bơi lội, tăng cường sức khỏe và vui chơi, giải trí của mình. Thế nhưng, chi phí xây dựng bể bơi mini hiện nay như thế nào, so với các loại bể bơi khác thì bể bơi mini có những ưu điểm gì nổi trội?

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về bể bơi mini giá rẻ tại nhà cho các bạn.

1. Ưu điểm của bể bơi mini tại nhà

– Giá xây bể bơi mini không cao: So với các loại bể bơi khác, bể bơi mini có chi phí xây dựng thấp hơn, phù hợp với hộ gia đình, cá nhân.

– Vị trí xây dựng, lắp đặt linh động: Bạn có thể bố trí bể bơi mini ở bất cứ vị trí nào trong nhà, ở ngoài sân, vườn, trên ban công hay trên sân thượng đều được. Quan trọng là phải biết tính toán đến các yếu tố kĩ thuật để đảm bảo chất lượng và an toàn khi sử dụng.

– Có nhiều mẫu thiết kế đẹp, đa dạng: Nói đến bể bơi mini, không thể không nhắc đến các mẫu thiết kế của loại bể bơi thông dụng này. Hiện nay trên thi trường có rất nhiều mẫu thiết kế bể bơi mini đẹp, sang trọng nhưng giá thành lại không quá cao.

Chi phí xây dựng bể bơi mini

Bể bơi mini tại nhà có nhiều ưu điểm vượt trội

2. Giá xây dựng bể bơi mini tại nhà hiện nay

Cũng như các loại bể bơi thông dụng khác, chi phí xây dựng của bể bơi mini phụ thuộc vào những yếu tố như kích thước bể bơi, vật liệu xây dựng, nội thất, vị trí lắp đặt… Ngoài ra chi phí xây dựng cũng phụ thuộc vào các yếu tố cảnh quan xung quanh, hệ thống lọc, hệ thống đèn chiếu sáng trang trí…

Không nên ham rẻ mà lựa chọn các loại vật liệu kém chất lượng, từ đó sẽ ảnh hưởng đến chất lượng và tuổi thọ của bể bơi.

Trên thị trường hiện nay có các công nghê xây dựng bể bơi mini tại nhà như nhau nên chúng ta cần lựa chọn đâu là nơi có công nghệ xây dựng, lắp đặt hồ bơi vượt trội, được nhiều người tin tưởng và sử dụng, đặc biệt là cung cấp các sản phẩm bể bơi chất lượng nhất.

Chi phí xây dựng bể bơi mini

Bể bơi mini có giá thành thấp hơn các bể bơi khác

Chi phí xây dựng bể bơi mini

Có nhiều mẫu thiết kế bể bơi mini tại nhà đẹp và sang trọng

Công Ty chúng tôi chuyên tư vấn, thi công, lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng các loại bể bơi, hồ bơi tại nhà trong đó có bể bơi mini sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ bể bơi mini tại nhà giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Nhà thầu phía chúng tôi sẽ đến nhà bạn đến để khảo sát, lên ý tưởng cho bể bơi và báo giá chi phí một cách chi tiết để các bạn tham khảo, từ đó bạn sẽ quyết định mẫu thiết kế đúng theo sở thích và lựa chọn vật liệu xây dựng phù hợp cho bể bơi. Các công đoạn tiếp theo như thi công, lắp đặt, bảo trì và bảo dưỡng, bạn không cần phải lo lắng, băn khoăn vì chúng tôi sẽ đảm nhận công việc từ A đến Z. Chúng tôi sẽ hoàn thành dự án theo đúng tiến độ như đã đề ra trong hợp đồng và bàn giao cho bạn đúng thời hạn.

Hãy liên hệ với  Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng HP Group để được tư vấn thêm.

Hotline của Công Ty 0901 396 268