0901 396 268

Đời sống kinh tế – xã hội ở Việt Nam ngày càng được nâng cao, chính vì vậy nhu cầu vui chơi, giải trí bằng những hoạt động thể dục, thể thao như bơi lội đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người. Khoa học đã chứng minh bơi lội rất tốt cho sức khỏe, nhất là giúp phát triển chiều cao của cơ cơ thể. Với đặc điểm thể trạng thấp bé của người Việt Nam thì bơi lội là một sự lựa chọn phù hợp. Bên cạnh đó, bơi lội còn giúp trẻ em rèn luyện thân thể và là biện pháp hữu hiệu nhất để bảo vệ trẻ em tránh tình trạng đuối nước khi đi bơi hoặc tắm biển.

Xem thêm:

Đó cũng là lý do tại sao các nhà đầu tư vẫn lựa chọn kinh doanh bể bơi, mặc dù loại hình kinh doanh này không còn là điều mới mẻ trên thị trường Việt Nam trong những năm gần đây. Bên cạnh những đơn vị kinh doanh bể bơi đã có tiếng trên thị trường thì các đơn vị kinh doanh bể bơi vừa và nhỏ vẫn đang hình thành và phát triển. Câu hỏi đầu tiên mà các nhà đầu tư đặt ra là Chi phí xây dựng bể bơi kinh doanh là bao nhiêu?

Chi phí xây dựng bể bơi kinh doanh

Các nhà đầu tư lựa chọn xây dựng bể bơi kinh doanh

1. Chi phí xây dựng bể bơi kinh doanh cao hơn chi phí xây dựng bể bơi gia đình

Chắc chắn rằng, xây dựng bể bơi kinh doanh sẽ có chi phí cao hơn nhiều so với xây dựng bể bơi gia đình từ 2 – 3 lần.

Thứ nhất bể bơi dùng để kinh doanh cần diện tích lớn để phục vụ cùng lúc nhiều người. Bể bơi cần phải được thiết kế trên khu đất rộng, phù hợp để kinh doanh. Đây là yếu tố then chốt quyết định mức chi phí đầu tư một bể bơi với mục đích kinh doanh.

 Chi phí xây dựng bể bơi kinh doanh

Bể bơi kinh doanh cần diện tích lớn để phục vụ nhiều người

Thứ hai, trong quá trình xây dựng bể bơi, chi phí cho việc mua vật liệu, nhân công thiết kế cũng tốn hơn nhiều khi bạn xây bể bơi gia đình. Vì vậy, để xây dựng một bể bơi đảm bảo chất lượng với mức chi phí cạnh tranh không phải là điều dễ dàng, nhất là đối vớinhững người lần đầu kinh doanh bể bơi.

Thứ ba, thiết bị bể bơi cũng là một yếu tố không thể bỏ qua khi nhắc đến chi phí xây dựng. Do phục vụ cho nhiều người nên cần phải lựa chọn các thiết bị bể bơi có kích cỡ lớn. Tùy thuộc vào chất lượng của thiết bị mà chi phí xây dựng bể bơi kinh doanh sẽ như thế nào. Khi xây dựng bể bơi kinh doanh, thiết bị lọc nước và dụng cụ vệ sinh là hai trong số những thiết bị phải chọn mua loại tốt nhất để đảm bảo bể bơi luôn sạch, an toàn đến sức khỏe của người sử dụng.

2. Chi phí xây dựng bể bơi kinh doanh tiêu chuẩn

Chi phí xây dựng bể bơi kinh doanh

Chi phí bể bơi kinh doanh phụ thuộc vào chất lượng thiết bị bể bơi

Để xây dựng một bể bơi đạt chuẩn, ngoài việc đảm bảo các yêu cầu của nhà đầu tư còn phải đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế. Chi phí xây dựng phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn các thiết bị có chất lượng như thế nào. Rất nhiều nhà đầu tư lúng túng khi bắt tay vào việc xây dựng hồ bơi nhưng lại không biết tính toán chi phí như thế nào cho hợp lý. Lời giải đưa ra là lựa chọn một đơn vị thi công uy tín, chất lượng tư vấn, thi công, lắp đặt bể bơi giúp bạn hoàn thành kế hoạch kinh doanh của mình.

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng HP Group, chuyên tư vấn, thi công, lắp đặt bể bơi kinh doanh sẽ là sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Đến với chúng tôi, bạn sẽ không phải lo lắng bất cứ thứ gì. Chúng tôi sẽ tính toán cặn kẽ chi phí có thực và phát sinh để đưa ra mức giá phù hợp và cạnh tranh nhất.

Ngoài ra, chúng tôi còn có một đội ngũ thi công, thiết kế giàu kinh ngiệm sẽ đem đến cho bạn một bể bơi chất lượng và lý tưởng.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0901 396 268 nếu bạn cần cung cấp thêm thông tin về chi phí xây dựng bể bơi kinh doanh.