0901 396 268

Nhu cầu xây dựng hồ bơi gia đình hiện nay khá cao do việc sở hữu hồ bơi ngay tại nhà vừa thuận tiện vừa toàn sức khoẻ. Vậy chi phí xây dựng hồ bơi gia đình tại Đà Nẵng là bao nhiêu?

Xây dựng hồ bơi gia đình không còn là vấn đề xa lạ đối với người dân nữa. Vì đây cũng là nhu cầu sinh hoạt của gia đình vào lúc rảnh rỗi hoặc sau những buổi đi làm, đi học về, cả gia đình được hòa mình vào dòng nước mát lạnh thư giãn là điều tuyệt vời hơn cả. Tuy nhiên, chi phí xây dựng hồ bơi luôn là vấn đề đặt ra cho nhiều người. Làm sao để có một hồ bơi cho gia đình ưng ý với chi phí xây dựng hồ bơi phải chăng? Giờ đây bạn sẽ không còn lo lắng về vấn đề này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin dưới đây để tìm ra cách giải quyết tốt nhất.

Chi phí xây dựng hồ bơi gia đình giá rẻ tại Đà Nẵng

1. Chi phí xây dựng hồ bơi gia đình phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Chi phí xây dựng hồ bơi gia đình tùy thuộc vào nhu cầu của từng gia đình. Tuy nhiên, việc xây dựng một hồ bơi với giá cả hợp lí là điều mà các gia đình luôn mong muốn hướng đến. Làm sao vừa tiết kiệm chi phí mà vẫn có được một không gian sinh hoạt vui chơi cho gia đình vào những ngày cuối tuần.

Chi phí xây dựng hồ bơi gia đình giá rẻ tại Đà Nẵng

Chi phí xây dựng hồ bơi gia đình bao gồm nhiều yếu tố như: Chi phí thiết kế, chi phí thi công, chi phí lắp đặt thiết bị, chi phí mua vật dụng trang trí hồ bơi… Trong đó, chi phí lắp đặt thiết bị hồ bơi và trang trí hồ bơi thường khá cao. Đa phần giá thành xây dựng hồ bơi gia đình cao là do 2 khoản chi phí này phát sinh. Song, nếu chọn được nhà cung cấp thiết bị hồ bơi chuyên nghiệp, bạn vẫn có thể xây dựng hồ bơi với giá rẻ mà hồ bơi của bạn vẫn đầy đủ tiện nghi và đảm bảo chất lượng.

Chi phí xây dựng hồ bơi gia đình giá rẻ tại Đà Nẵng

Hiện nay, với khoản chi phí khoảng từ 150 – 200 triệu là bạn có thể xây dựng hồ bơi ngay tại nhà. Đây là mức chi phí xây dựng khá hợp lý cho một hồ bơi giá rẻ tại Đà Nẵng. Theo đó, đơn vị thi công sẽ sử dụng các vật liệu giá thành rẻ, thiết bị hồ bơi dạng tiêu chuẩn… để tiết kiệm chi phí. Ngoài ra, chi phí xây hồ bơi trọn gói giúp bạn tiết kiệm đáng kể so với việc thi công từng hạng mục riêng lẻ. Vậy chi phí xây dựng hồ bơi giá rẻ có đảm bảo chất lượng hay không?

Chi phí xây dựng hồ bơi gia đình giá rẻ tại Đà Nẵng

Trong thời buổi kinh tế thị trường, dù bất kỳ lĩnh vực nào, các đơn vị kinh doanh cũng luôn tìm kiếm những nguồn nguyên liệu mới có độ bền cao, giá thành rẻ thay thế nguồn nguyên liệu cũ để tiết giảm chi phí và tăng tính cạnh tranh. Xây dựng hồ bơi cũng không ngoại lệ. Do đó, nếu bạn tìm được đơn vị thi công hồ bơi uy tín thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng khi xây dựng hồ bơi chi phí rẻ mà không lo ngại về vấn đề chất lượng.

Chi phí xây dựng hồ bơi gia đình giá rẻ tại Đà Nẵng

2. Đơn vị thi công nào xây dựng hồ bơi gia đình giá rẻ hiện nay

Chi phí xây dựng hồ bơi gia đình giá rẻ tại Đà Nẵng

Xét về sự chuyên nghiệp,  Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng HP Group được thành lập từ chính những chuyên gia, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm về xây dựng hồ bơi ở nước ta hiện nay. Tính đến chất lượng, HP Group chính là đơn vị chuyên cung cấp trang thiết bị hồ bơi công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn. Về uy tín, HP Group là đơn vị cung cấp các giải pháp thiết kế, thi công, nâng cấp và xử lý những vấn đề về hồ bơi cho khách sạn, resort, biệt thự… với quy mô toàn quốc. Do đó, lựa chọn đơn vị xây dựng hồ bơi chi phí rẻ, chất lượng tốt thì HP Group chính là sự lựa chọn tối ưu dành cho các khách hàng.

Chi phí xây dựng hồ bơi gia đình giá rẻ tại Đà Nẵng

Ngoài dịch vụ tư vấn, thiết kế và thi công hồ bơi, HP Group còn cung cấp các dịch vụ đa dạng liên quan đến hồ bơi như: Lắp đặt thiết bị mới, thay thế thiết bị hồ bơi, nâng cấp hồ bơi, xử lý nước hồ bơi, bảo trì, bảo dưỡng hồ bơi chuyên nghiệp…. Quý khách hàng chỉ cần liên hệ qua số điện thoại  0901 396 268 – Mr Trụ sẽ nhanh chóng được đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của HP Group liên hệ  tư vấn trực tiếp và tận tình.

Chi phí xây dựng hồ bơi gia đình giá rẻ tại Đà Nẵng

Khách hàng cũng có thể truy cập vào Website: xayhoboi.com.vn để biết thêm thông tin.

Chúng tôi là đơn vị hàng đầu về xây dựng và thiết kế hồ bơi, đồng thời cũng là địa chỉ cung cấp thiết bị hồ bơi gia đình với giá thành tốt nhất. Với thâm niên hoạt động nhiều năm trong nghề, HP Group là đơn vị xây dựng hồ bơi gia đình giá rẻ được nhiều gia đình tin tưởng lựa chọn.