0901 396 268

Nếu bạn đang có ý tưởng, dự định, kế hoạch xây dựng hồ bơi gia đình thì chúng tôi chắc chắn rằng điều đầu tiên khiến bạn quan tâm, tò mò đó chính là chi phí xây dựng hồ bơi gia đình.

Làm sao để thiết kế, xây dựng một hồ bơi gia đình hoàn hảo, đảm bảo về chất lượng và phù hợp với tổng quan của ngôi nhà và có mức chi phí xây dựng phù hợp là câu hỏi không phải ai cũng trả lời được.

Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn về chi phí xây dựng hồ bơi gia đình trong bài viết này nhé!

1. Những mẫu thiết kế hồ bơi gia đình đang được ưa chuộng nhất hiện nay

Chi phí xây dựng hồ bơi gia đình tại các thành phố lớn

Hồ bơi gia đình đơn giản, tiện dụng

Đặc điểm chung của những ngôi nhà ở thành phố là có quỹ đất (diện tích) nhỏ, vì vậy xu hướng chung là xây dựng những hồ bơi mi ni, hồ bơi gia đình nhỏ, gọn, phù hợp với lối sống năng động, hiện đại.

Hoạt động trong lĩnh vực xây dựng hồ bơi nhiều năm, chúng tôi nhận thấy rằng, khách hàng của chúng tôi không những có nhu cầu xây dựng hồ bơi sân vườn, hồ bơi tầng trệt mà còn ưa chuộng những thiết kế hồ bơi trong nhà, hồ bơi ở tầng ban công hay ở sân thượng.

Các kĩ sư xây dựng hồ bơi dày dặn kinh nhiệm sẽ giúp bạn đo đạc, khảo sát khu đất và đưa ra các ý tưởng, thiết kế cho bạn lựa chọn, từ hình dáng đơn giản, trang nhã đến những thiết kế độc, đáo, mới lạ.

Bạn chỉ việc đưa ra các yêu cầu hoặc ý tưởng của bạn, chúng tôi sẽ hướng dẫn, tư vấn cho bạn tận tình.

Chi phí xây dựng hồ bơi gia đình tại các thành phố lớn

Có nhiều mẫu mã hồ bơi gia đình để bạn lựa chọn

2. Những yếu tố quyết định chi phí xây dựng hồ bơi gia đình

Chính vì sự đa dạng của hồ bơi gia đình nên có rất nhiều yếu tố quyết định đến chi phí xây dựng của một hồ bơi.

– Kích thước và kiểu mẫu hồ bơi: Tùy vào kích thước của hồ bơi lớn, vừa, hay nhỏ, tùy vào thiết kế hồ bơi tối giản hay tiện nghi mà giá xây dựng hồ bơi cũng bị chi phối.

– Vật liệu xây dựng hồ bơi: Giá xây dựng một hồ bơi phụ thuộc rất nhiều vào vật liệu mà bạn lựa chọn để thi công hồ bơi. Trong đó, gạch ốp lát hồ bơi cũng là một yếu tố quyết định cho việc bạn sẽ phải chi trả bao nhiêu tiền cho việc xây dựng.

– Trang thiết bị máy móc: Cũng là một phần quan trọng của hồ bơi, trang thiết bị máy móc như máy lọc nước, máy bơm, máy gia nhiệt, các dụng cụ vệ sinh hồ bơi… không những quyết định đến giá cả mà còn quyết định mức độ hài lòng của bạn khi sử dụng. Tùy thuộc đó là trang thiết bị nội nhập hay ngoại nhập mà nó sẽ có giá cả và chất lượng khác nhau.

– Hệ thống trang trí, phụ trợ xung quanh hồ bơi: Hệ thống đèn led, đèn điện chiếu sáng, hệ thống thu gom mước, hoa, cây cảnh trang trí hồ bơi…

– Địa điểm xây dựng: Việc lựa chọn xây dựng hồ bơi ở vị trí nào cũng sẽ ảnh hưởng dến chi phí. Giá cả xây dựng của hồ bơi sân vườn sẽ khác giá cả xây dựng của hồ bơi xây trên ban công hoặc tầng thượng…

Chi phí xây dựng hồ bơi gia đình tại các thành phố lớn

Chi phí hồ bơi gia đình phụ thuộc nhiều yếu tố

Bên cạnh đó còn có một vài yếu tố khác khiến chi phí xây dựng có thể phát sinh thêm. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ tính toán và tư vấn cho bạn lựa chọn hồ bơi ưng ý nhất, phù hợp với ngân sách của bạn.

Công Ty chúng tôi chuyên đưa ra ý tưởng và thi công các dự án hồ bơi ở Thành phố Hồ Chí Minh, Nha Trang, Vũng Tàu, Đà Nẵng, Cần Thơ…

Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0901 396 268 để chúng tôi tư vấn và cũng cấp thêm thông tin về dịch vụ, giá cả xây dựng hồ bơi gia đình cho bạn.

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng HP Group – chuyên tư vấn, thiết kế, thi công, lắp đặt, bảo dưỡng, bảo trì hồ bơi gia đình chuyên nghiệp và uy tín trên thị trường.