0901 396 268

Nhu cầu xây dựng hồ bơi không chỉ phát triển tại các thành phố mà còn phát triển ở khắp các tỉnh thành trên cả nước, trong đó có Phú Yên.
Nếu như trước đây, xây bể bơi kinh doanh được nhắc đến như một thứ xa xỉ bởi chi phí xây dựng hồ bơi kinh doanh đắt đỏ, tốn kém thì hiện nay nhờ quy trình được tối giản, công nghệ hiện đại và giá thành thiết bị ngày càng “hạ nhiệt”, việc xây dựng bể bơi kinh doanh đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Nhu cầu xây dựng hồ bơi không chỉ phát triển tại các thành phố mà còn phát triển ở khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Chi phí xây dựng hồ bơi kinh doanh giá rẻ tại Phú Yên

Tùy theo khả năng tài chính và nhu cầu sử dụng, các chủ thầu đều có thể thiết kế cho không gian một bể bơi tại khu đất phù hợp với mục đích kinh doanh với những tính năng hiện đại không hề thua kém những bể bơi của các khu vui chơi giải trí hay những khu resort cao cấp.

Tuy nhiên, vấn đề đặt ra là chi phí xây dựng hồ bơi kinh doanh hết bao nhiêu? Làm sao có thể xây dựng một hồ bơi giá rẻ mà vẫn đáp ứng các tiêu chuẩn về chất lượng và thời hạn sử dụng lâu dài. Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng HP Group là đơn vị chuyên thi công hồ bơi trên toàn quốc sẽ cung cấp chi tiết cho bạn những thông tin về chi phí xây dựng hồ bơi tại Phú Yêncũng như tại các tỉnh thành khác.

1. Xây hồ bơi kinh doanh tại Phú Yên hết bao nhiêu?

Để bắt đầu kế hoạch xây dựng một hồ bơi kinh doanh, bạn cần hoạch định cụ thể các hạng mục, từ đó lên kinh phí cho từng hạng mục. Khi xây bể bơi kinh doanh tại Phú Yên, điều đầu tiên khách hàng cần quan tâm đó chính là mục đích, nhu cầu sử dụng bể bơi và khả năng chi phí xây dựng bể bơi gia đình bởi đây chính là hai yếu tố quyết định tới chất lượng của bể bơi.

Chi phí xây dựng hồ bơi kinh doanh giá rẻ tại Phú Yên

Hiện nay, giá xây dựng hồ bơi phụ thuộc vào nhiều yếu tố như cảnh quan xung quanh, hệ thống lọc và các chức năng hiện đại đi kèm như đèn thông minh, tạo sóng, đài phun nước, mini spa, massage… Thông thường, xây hồ bơi kinh doanh tại Phú Yên trọn gói bao gồm cả tiện nghi và phụ tùng cho hồ bơi có diện tích dưới 100m2 dao động ở mức 10.000 – 50.000 USD, chi phí xây dựng hồ bơi cơ bản ở mức 3.000.000 – 5.000.000 đ/m2.

Ngoài ra, việc lựa chọn thiết bị bể bơi để vừa đảm bảo được các nhu cầu thiết yếu, vừa tiết kiệm tối đa chi phí và thiết kế kiểu dáng hồ bơi như thế nào để mang đến sự hài hòa cho không gian chính là bài toán khó đối với hầu hết các chủ thầu xây dựng hồ bơi kinh doanh tại Phú Yên.

Chi phí xây dựng hồ bơi kinh doanh giá rẻ tại Phú Yên

Ngày càng có nhiều hãng sản xuất thiết bị bể bơi xuất hiện trên thị trường với đầy đủ các phân khúc từ cao cấp tới bình dân tạo cơ hội cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn. Hơn nữa, sự cạnh tranh của các đơn vị phân phối chính là lợi thế rất lớn cho người dùng không chỉ về chất lượng sản phẩm mà cả những chính sách ưu đãi, quyền lợi và giá cả.

Tuy nhiên, điều đó cũng đồng nghĩa với việc khách hàng phải sáng suốt trong việc lựa chọn những sản phẩm phù hợp giữa một rừng dịch vụ hồ bơi như hiện nay. Khách hàng có thể tham khảo nhà thầu uy tín, các chuyên gia hoặc kỹ sư xây dựng chịu trách nhiệm thi công công trình bể bơi sẽ tư vấn và hỗ trợ cho bạn. Nhưng làm sao để biết được đâu là nhà thầu chất lượng, uy tín nhất hiện nay?

Chi phí xây dựng hồ bơi kinh doanh giá rẻ tại Phú Yên

2. Đơn vị chuyên thi công hồ bơi chất lượng và uy tín hàng đầu

Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng HP Group với kinh nghiệm thi công hơn 200 công trình hồ bơi trên cả nước với đội ngũ kỹ sư, nhân viên xây dựng lành nghề, am hiểu chuyên môn sẽ tư vấn cho bạn tất tần tật về chi phí xây dựng hồ bơi kinh doanh lẫn các hạng mục thi công cho đến chọn lựa vật liệu xây dựng, thiết kế mẫu mã hồ bơi đạt chuẩn với mức giá tiết kiệm nhất.

Đến với dịch vụ xây dựng bể bơi của chúng tôi, quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm và hài lòng về chất lượng cũng như chi phí xây dựng. Đội ngũ nhân viên của Công ty chúng tôi luôn túc trực 24/24, sẵn sang giải đáp các thắc mắc của quý khách. Hãy liên hệ với chúng tôi qua 0901 396 268 – Mr Trụ để biết thêm thông tin về chi phí xây dựng hồ bơi kinh doanh tại Phú Yên.

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng HP Group mong muốn cung cấp dịch vụ bể bơi tốt nhất và mang đến sự hài lòng cho khách hàng.