0901 396 268

Xây dựng hồ bơi kinh doanh tại Bình Dương đang phát triển ngày một mạnh mẽ hơn bao giờ hết vì lợi nhuận mà loại hình kinh doanh này đem lại. Vấn đề là phải cân nhắc tính toán sao cho bỏ ra số vốn phù hợp. Tuy nhiên, chi phí xây dựng hồ bơi kinh doanh tại Bình Dương bao nhiêu? Là thắc mắc của không ít chủ đầu tư. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn chi phí xây dựng hồ bơi kinh doanh, hồ bơi công cộng để bạn tham khảo nhé.

Chi phí xây dựng hồ bơi kinh doanh tại Bình Dương

Xây dựng hồ bơi kinh doanh cần nhiều vốn không?

1. Chi phí xây dựng hồ bơi kinh doanh có cần nhiều vốn không?

 Chi phí xây dựng hồ bơi kinh doanh tại Bình Dương

Xây hồ bơi kinh doanh không cần quá nhiều vốn như bạn nghĩ

Thật ra xây dựng hồ bơi kinh doanh tại Bình Dương không khó, cũng không đòi hỏi quá nhiều vốn. Bạn chỉ cần có một khoảng đất đủ rộng là có thể xây một hồ bơi để kinh doanh rồi đấy. Việc xây dựng hồ bơi kinh doanh là kênh đầu tư an toàn và hiệu quả. Vì ngoài chi phí xây dựng hồ bơi tại Bình Dương ra thì chi phí vận hành rất thấp. Thêm vào đó, nhu cầu bơi lội của người dân ngày càng cao nên cơ hội mang lại lợi nhuận rất lớn.

Chi phí xây dựng hồ bơi kinh doanh tại Bình Dương

Mùa hè là lúc nhu cầu bơi lội tăng cao

Chi phí xây dựng hồ bơi kinh doanh tại Bình Dương

Hồ bơi thi đấu cũng là một dạng hồ bơi kinh doanh hiệu quả

2. Chi phí xây dựng hồ bơi kinh doanh tại Bình Dương

Chi phí xây hồ bơi kinh doanh luôn cao hơn so với hồ bơi gia đình tầm 2-3 lần tùy thuộc vào diện tích xây dựng hồ bơi cũng như các yếu tố khác như thiết bị hồ bơi, chất liệu xây dựng hồ bơi, nhà thầu xây dựng hồ bơi… Tuy nhiên, xét trên khía cạnh chung chung, chi phí xây dựng hồ bơi kinh doanh phụ thuộc lớn nhất là vào diện tích hồ bơi. Hồ bơi kinh doanh có quy mô càng lớn, chi phí xây dựng càng cao. Thông thường, hồ bơi kinh doanh cần mặt bằng diện tích xây dựng nhiều vì phải phục vụ cho nhiều người cùng một lúc. Không chỉ cần mặt bằng rộng để xây hồ bơi kinh doanh tại Bình Dương với diện tích lớn, đủ phục vụ cùng lúc nhiều người mà trong quá trình xây dựng, việc mua vật liệu xây dựng, người thiết kế cũng chiếm chi phí đáng kể.

Chi phí xây dựng hồ bơi kinh doanh tại Bình Dương

Hồ bơi kinh doanh phục vụ rất nhiều người cùng lúc

Bên cạnh đó, chi phí xây dựng hồ bơi kinh doanh còn phụ thuộc vào việc bạn mua sắm thiết bị hồ bơi có chất lượng như thế nào. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại thiết bị hồ bơi với nhiều kích thước và giá cả khác nhau. Đặc thù là phục vụ nhiều người nên buộc bạn phải mua sắm những loại thiết bị hồ bơi có kích cỡ lớn, đặc biệt thiết bị lọc nước hồ bơi cũng như dụng cụ dọn vệ sinh là hai thiết bị phải mua loại tốt nhất, chất lượng nhất để đảm bảo hồ bơi luôn sạch sẽ và đảm bảo chất lượng. Ngoài ra, thiết bị tốt sẽ sử dụng được lâu hơn những thiết bị thông thường. Vì vậy, bạn đừng nên tiếc tiền đầu tư vào các hạng mục này nhé.

Chi phí xây dựng hồ bơi kinh doanh tại Bình Dương

Cần đầu tư thiết bị để đảm bảo chất lượng 

3. Lời khuyên dành cho bạn khi xây dựng hồ bơi kinh doanh tại Bình Dương

Khi bạn bắt tay vào đầu tư xây dựng hồ bơi kinh doanh, cần chuẩn bị một khoản ngân sách rộng rãi. Như vậy bạn có thể dễ dàng giải quyết những khoản chi phí phát sinh trong quá trình xây dựng hồ bơi. Luôn có khoản ngân sách dự phòng là điều tối cần thiết trong bất kỳ công việc kinh doanh nào. Bạn yên tâm, các công ty thi công hồ bơi luôn có bộ phận tư vấn và đưa ra báo giá chi tiết xây dựng từng hạng mục của công trình. Bạn có thể dựa vào đó để tính toán chi phí xây hồ bơi kinh doanh.

Tuy nhiên, việc hoạch định ngân sách để xây dựng hồ bơi kinh doanh tại Bình Dương là điều không phải dễ dàng, nhất là những người lần đầu kinh doanh. Chúng tôi chính là giải pháp cho bạn, sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn hoàn thành kế hoạch kinh doanh hồ bơi một cách chu toàn nhất, đem lại hiệu quả kinh doanh tối đa.

Chi phí xây dựng hồ bơi kinh doanh tại Bình Dương

Mô hình hồ bơi kinh doanh hiện đại

Chúng tôi –  Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng HP Group – đơn vị thi công hồ bơi hàng đầu trên toàn quốc với hơn 500 công trình hồ bơi lớn nhỏ sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho bạn. Hãy liên hệ ngay và luôn với chúng tôi qua số điện thoại 0901 396 268 – Mr Trụ

Ngoài ra, nếu muốn tham khảo thêm thông tin xây hồ bơi kinh doanh, bạn có thể truy cập vào website chính thức của Công ty chúng tôi xayhoboi.com.vn. Đây là trang web tổng hợp mọi thông tin về các dịch vụ hồ bơi của Công ty chúng tôi. Chúc bạn sẽ sớm hoàn thành giấc mơ kinh doanh hồ bơi thú vị này nhé!