0901 396 268

Chi phí xây hồ bơi kinh doanh tại Khánh Hòa là bao nhiêu? Đây là câu hỏi mà những ai đang có nhu cầu xây dựng bể bơi kinh doanh tại Khánh Hòa muốn tìm hiểu để dự trù kinh phí, chủ động hơn trong việc tính toán và quyết định. Vậy dự trù chi phí xây dựng hồ bơi kinh doanh tại Khánh Hòa như thế nào ?

Tùy vào diện tích, quy mô, vật liệu, thiết bị… và các vấn đề khác mới có thể biết được giá chính xác chi phí xây dựng hồ bơi kinh doanh là bao nhiêu. Chúng tôi xin chia sẻ những thông tin cơ bản về chi phí xây dựng hồ bơi tại Khánh Hòa để những ai đang có nhu cầu muốn biết chi phí xây dựng bể bơi kinh doanh cơ bản là bao nhiêu?

Chi phí xây hồ bơi kinh doanh đẹp giá rẻ tại Khánh Hòa

1. Chi phí xây dựng hồ bơi kinh doanh tại Khánh Hòa

Bể bơi được xem là không gian thư giãn tuyệt vời và cũng là chỗ luyện tập sức khỏe của mọi người. Hiện nay, việc xây dựng một bể bơi rất thuận lợi và đơn giản vì đã có những công ty, đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế và thi công hồ bơi chuyên nghiệp. Bể bơi kinh doanh là bể bơi xây dựng với mục đích phục vụ cho nhu cầu bơi lội và rèn luyện sức khỏe của rất đông người.

Ngoài ra còn phục vụ cho việc kinh doanh, làm ăn của người chủ đầu tư. Tất cả các hạng mục đó tạo nên sự đa dạng, phong phú của thị trường kinh doanh trong lĩnh vực bể bơi hiện nay.

Chi phí xây hồ bơi kinh doanh đẹp giá rẻ tại Khánh Hòa

Việc tính toán, dự trù chi phí xây dựng hồ bơi kinh doanh tại Khánh Hòa là bao nhiêu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như diện tích bao nhiêu? Sử dụng vật liệu gì? Độ sâu bể bơi như thế nào? Các thiết bị hồ bơi đi kèm ra sao? Ngoài ra còn tùy thuộc vào đơn vị thiết kế, thi công công trình sẽ có mức báo giá cụ thể cho khách hàng.

Chi phí xây hồ bơi kinh doanh đẹp giá rẻ tại Khánh Hòa

Tuy nhiên, với những hồ bơi thông thường với diện tích thông thường không quá lớn thì có thể dao động ở khoảng 300.000.000 đồng là mức cơ bản nhất. Còn nếu có những yêu cầu cao hơn, chất lượng và thoải mái hơn cho bể bơi của mình thì mức giá sẽ còn thay đổi và đương nhiên sẽ có chi phí cao hơn.  Nếu sản phẩm chất lượng được đầu tư kỹ lưỡng thì hiệu quả sử dụng bể bơi sẽ cao hơn rất nhiều.

Chi phí xây hồ bơi kinh doanh đẹp giá rẻ tại Khánh Hòa

2. Đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ hồ bơi hoàn hảo dành cho bạn

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị hồ bơi xây dựng hồ bơi lâu năm và uy tín. Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng HP Group là một đơn vị có trụ sở trên toàn quốc, có kinh nghiệm xây bể bơi từ bể bơi gia đình, bể bơi kinh doanh, Resot, bể bơi thi đấu, bể bơi chung cư, Jacuzzi, phòng xông hơi tập thể… với chi phí xây hồ bơi tại Khánh Hòa phù hợp nhất trên thị trường.

Chúng tôi chỉ cung cấp những thiết bị dành cho bể bơi được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu với độ bền cao kết hợp công nghệ mới nhất được chúng tôi sử dụng vào công trình chắc chắn sẽ giúp quý vị có được sản phẩm tốt nhất, yên tâm sử dụng, sản phẩm luôn được bảo hành trong 5 năm với hệ thống lọc hiệu quả, bảo hành uy tín và hỗ trợ quý vị trong suốt quá trình hoạt động của hồ bơi….

Ngoài ra chúng tôi còn có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tâm huyết chắc chắn sẽ khiến quý khách hài lòng.

Khách hàng nào có nhu cầu xây hồ bơi kinh doanh tại Khánh Hòa hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0901 396 268  để được tư vấn và hướng dẫn.