0901 396 268

Hiện nay, các gia đình rất chú trọng đến việc cho trẻ học bơi để tránh tình trạng đuối nước và giúp các em phát triển chiều cao, nâng cao thể chất. Nắm bắt được nhu cầu đó, bên cạnh việc đầu tư xây dựng hồ bơi dành cho người lớn, các chủ đầu tư còn cho xây dựng các hồ bơi trẻ em để phục vụ các khách hàng nhí yêu thích bộ môn bơi lội.

Chi phí xây dựng hồ bơi trẻ em hết bao nhiêu sẽ quyết định đến lựa chọn xây hồ bơi trẻ em của các chủ đầu tư.

Hồ bơi trẻ em có diện tích nhỏ hơn và có mực nước nông hơn hồ bơi người lớn. Vậy chi phí xây hồ bơi trẻ em tại TP.HCM hết bao nhiêu?

Cũng giống như các loại hình hồ bơi kinh doanh khác, chi phí xây dựng hồ bơi trẻ em phụ thuộc vào các yếu tố xây dựng một hồ bơi.

1. Chi phí thiết kế

Mẫu thiết kế của hồ bơi đóng vai trò rất quan trọng trong việc xây dựng hồ bơi trẻ em. Bạn muốn xây dựng hồ bơi trẻ em như thế nào, kiểu dáng ra sao. Tùy thuộc vào từng mẫu thiết kế mà có chi phí xây dựng khác nhau. Hiện nay, hồ bơi trẻ em có rất nhiều kiểu thiết kế đẹp, thu hút. Bạn có thể liên hệ nhà thầu để được tư vấn về các kiểu thiết kế một hồ bơi dành cho trẻ em.

Chi phí xây hồ bơi trẻ em

Mẫu hồ bơi trẻ em tại TP.HCM

2. Chi phí thi công

Nhà thầu sẽ báo giá cho bạn chi phí cụ thể trong quá trình thi công, lắp đặt hồ bơi. Thời hạn thi công càng rút ngắn, chi phí xây dựng càng cao hơn.

Chi phí xây hồ bơi trẻ em

Mùa hè là thời điểm các em thường xuyên bơi lội

3. Chi phí vật liệu xây dựng

Vật liệu xây dựng quyết định đến chất lượng hồ bơi, hãy chọn các vật liệu xây dựng có chất lượng tốt. Không nên ham giá thành rẻ mà bỏ qua chất lượng sản phẩm. Nếu vật liệu xây dựng kém chất lượng sẽ làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của hồ bơi, khiến bạn phải mất nhiều công sức và thời gian sửa chữa, tu dưỡng hồ bơi.

4. Chi phí thiết bị hồ bơi

Tùy thuộc vào sự lựa chọn các thiết bị hồ bơi của bạn có đắt tiền hay không, nhà thầu sẽ đưa ra bảng báo giá phù hợp đối với từng thiết bị hồ bơi cho bạn.

Chi phí xây hồ bơi trẻ em

Thiết bị hồ bơi là một phần không thể thiếu

5. Chi phí thiết bị trang trí, phụ trợ

Ngoài những yếu tố trên, các thiết bị trang trí nhưng đá ốp hồ bơi, hệ thống âm thanh, ánh sáng, nội thất, các thiết bị vệ sinh, lọc nước cho hồ bơi cũng là một yếu tố quyết định mức giá mà bạn cần chi cho việc xây dựng hồ bơi kinh doanh trẻ em.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được giảiđáp cụ thể về việc xây hồ bơi trẻ em tại TP.HCM hết bao nhiêu.

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng HP Group chuyên cung cấp các dịch vụ xây dựng hồ bơi trẻ em tại TP.HCM

Địa chỉ:  147/4 Lý Tế Xuyên, Linh Đông, Thủ Đức, HCM

Điện thoại: 0901 396 268