0901 396 268

Quảng Ngãi là một tỉnh ven biển nằm ở vùng duyên hải Nam Trung Bộ, gồm 6 cửa biển, giàu nguồn lực hải sản và có nhiều bãi biển đẹp nên nơi đây thu hút khách du lịch đến tham quan. Đồng thời, Quảng Ngãi nằm trong vùng kinh tế trọng điểm miền Nam Trung Bộ được Chính Phủ chọn khu vực Dung Quất để xây dựng nhà máy lọc dầu đầu tiên của Việt Nam.

Chính vì vậy, nơi đây có nền kinh tế rất phát triển. Với những điều kiện trên cùng với điều kiện địa lý thấp dần từ tây sang đông gồm các dạng địa hình đồi núi và đồng bằng ven biển, Quảng Ngãi rất thích hợp để đầu tư kinh doanh bể bơi.

Không chỉ phục vụ cho dân địa phương mà còn phục vụ cho khách du lịch. Đây là điểm mạnh để đầu tư xây dựng và kinh doanh bể bơi tại Quảng Ngãi. Nếu biết tận dụng tối đa những tiềm lực về kinh tế cũng như các điều kiện về địa lý, việc kinh doanh bể bơi tại đây sẽ giúp bạn thu được lợi nhuận đáng kể.

Đầu tư kinh doanh bể bơi tại Quảng Ngãi

1. Nhu cầu đầu tư kinh doanh bể bơi

Đầu tư kinh doanh bể bơi tại các Thành phố lớn như Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội đã quá quen thuộc, thế nhưng đầu tư bể bơi kinh doanh tại các thành phố ven biển miền Trung vẫn còn đang là miếng bánh hấp dẫn để các nhà đầu tư nhảy vào kinh doanh. Đa phần ở những nơi này, tiềm lực kinh tế phát triển rất mạnh. Các dịch vụ hồ bơi gắn liền với các khu resort, nghỉ dưỡng, các nhà hàng, khách sạn trong khu du lịch.

Nếu bạn kinh doanh hồ bơi ở mảng này có thể gặp phải những đối thủ “tầm cỡ” và khó có thể đánh bại họ để giành lợi nhuận về phía mình. Tuy nhiên, nếu xây dựng hồ bơi công cộng để kinh doanh, thì bạn vẫn có khả năng thu được lợi nhuận cao mà không phải cạnh tranh với những “ông lớn” trong ngành hồ bơi.

Đồng thời, nhu cầu bơi lội để rèn luyện sức khỏe, vui chơi giải trí của người dân ngày càng tăng cao. Trong những năm gần đây, người dân có xu hướng đến các bể bơi công cộng nhiều hơn là ra biển tắm để đảm bảo an toàn. Vào những mùa mưa bão, bơi lội ngoài biển cũng sẽ rất nguy hiểm.

Đầu tư kinh doanh bể bơi tại Quảng Ngãi

Đến hồ bơi công cộng, người dân sẽ yên tâm hơn và thoải mái bơi lội bất cứ lúc nào, thời tiết ra sao. Vì vậy, nếu bạn đang ấp ủ kế hoạch đầu tư kinh doanh bể bơi, hãy mạnh dạn thực hiện nhé.

Đầu tư kinh doanh bể bơi tại Quảng Ngãi

2. Đầu tư kinh doanh bể bơi tại Quảng Ngãi có lời không?

Với những lợi thế và tiềm lực của mình, Quảng Ngãi là vùng đất hứa để bạn đầu tư kinh doanh bể bơi. Nếu biết cách tính toán và tận dụng những lợi thế này, đầu tư kinh doanh bể bơi sẽ đem lại lợi nhuận. Vấn đề là bạn có dám bỏ ra một số tiền lớn để đầu tư bể bơi không. Vì chi phí để đầu tư một công trình hồ bơi kinh doanh khá lớn.

Bạn phải lên kế hoạch cụ thể, rõ ràng. Ngoài kinh phí đầu tư, bạn cũng phải chuẩn bị một khoản kinh phí dự trù để phòng trường hợp kinh phí đầu tư có thể phát sinh thêm. Tuy nhiên, sau khi hồ bơi đi vào hoặt động, bạn sẽ nhanh chóng thu hồi lại nguồn vốn ban đầu.

Đầu tư kinh doanh bể bơi tại Quảng Ngãi

Để tiết kiệm chi phí đầu tư bể bơi, bạn có thể tìm cho mình công ty xây dựng hồ bơi chất lượng với mức chi phí thấp trên thị trường. Do nhu cầu xây dựng hồ bơi cao nên có rất nhiều công ty, đơn vị xây dựng và cung cấp dịch vụ hồ bơi. Một công ty xây dựng hồ bơi chuyên nghiệp với mức giá phải chăng là gợi ý hoàn hảo cho bạn.

Đầu tư kinh doanh bể bơi tại Quảng Ngãi

Công ty HP GROUP là đơn vị xây dựng, thi công hồ bơi chuyên nghiệp trên toàn quốc. Chúng tôi có kinh nghiệm xây dựng hồ bơi với rất nhiều công trình quy mô lớn, vừa và nhỏ, đa dạng từ hồ bơi kinh doanh, hồ bơi thi đấu, hồ bơi khách sạn, hồ bơi resort cho đến hồ bơi gia đình.

Đầu tư kinh doanh bể bơi tại Quảng Ngãi

Đến với  Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng HP Group, bạn sẽ được tư vấn kỹ càng và được báo giá công khai, chi tiết. Nếu bạn đang có nhu cầu đầu tư kinh doanh bể bơi thì đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chung tôi qua số điện thoại  0901 396 268 – Mr Trụ