0901 396 268

Vệ sinh hồ bơi hay vệ sinh bể bơi là thuật ngữ đề cập đến phương pháp bảo đảm các điều kiện sạch sẽ trong các hồ bơi, bồn tắm nước nóng, phòng tắm, nhà tắm công cộng. Việc vệ sinh hồ bơi là cần thiết để duy trì chất lượng của nước cũng như ngăn chặn việc lây lan, bùng phát của các bệnh truyền nhiễm trong điều kiện đông người tham gia bơi lội. Để giúp bạn có thể vệ sinh hồ bơi một cách hiệu quả nhất, bạn nên lựa chọn thiết bị vệ sinh bể bơi được nhập khẩu chính hãng, chất lượng cao.

1. Thiết bị vệ sinh bể bơi rất quan trọng trong việc đảm bảo chất lượng hồ bơi

Phương pháp vệ sinh hồ bơi đạt chuẩn bao gồm các khâu như lọc để loại bỏ các chất ô nhiễm, khử trùng để tiêu diệt vi sinh vật, vệ sinh bơi để giảm thiểu việc sử dụng các chất gây ô nhiễm vào trong nước hồ bơi và kiểm tra thường xuyên của nước hồ bơi, bao gồm cả mức độ Clo và PH. Vệ sinh hồ bơi bằng thiết bị vệ sinh hồ bơiđang được sử dụng rộng rãi trong thời gian gần đây.

Địa chỉ mua thiết bị vệ sinh bể bơi

Ống hút cặn bể bơi

Tổ chức Y tế Thế giới đã xuất bản quy định hướng dẫn quốc tế đối với sự an toàn của bể bơi và điểm vui chơi giải trí tương tự ở môi trường nước, bao gồm các tiêu chuẩn để giảm thiểu các mối nguy hiểm của vi sinh vật và hóa học. Các Trung tâm Kiểm Soát và Phòng Ngừa Bệnh Hoa Kỳ cũng cung cấp thông tin về việc vệ sinh hồ bơi và liên quan đến nước bệnh cho các chuyên gia y tế và cộng đồng.

Chất lượng nước hồ bơi được quan tâm và chú trọng, nhất là ở những hồ bơi công cộng, hồ bơi thi đấu. Việc ô nhiễm nguồn nước trong hồ bơi có thể được giảm thiểu bằng cách thực hành các công tác vệ sinh tốt cho những người tham gia bơi lội chẳng hạn như tắm vòi hoa sen trước khi bơi, không cho bơi lội đối với trẻ em bơi bị rối loạn đường ruột để ngăn chặn việc giới thiệu các chất gây ô nhiễm hồ bơi, gây bệnh và không gây bệnh vào bể bơi. Đây là phương pháp hiệu quả và cần thiết để giải quyết các vấn đề làm ô nhiễm trong nước hồ bơi. Để hồ bơi luôn đảm bảo vệ sinh, thiết bị vệ sinh hồ bơi là một trong những dụng cụ vô cùng quan trọng.

Ngoài ra, robot vệ sinh hồ bơi giúp hồ bơi của chúng ta thêm hiện đại, sang trọng và có thể làm nơi để thư giãn, nghỉ ngơi.  Những thiết bị thông minh này sẽ làm công việc dọn sạch bể bơi giúp bạn. Bạn vừa có thể làm việc khác trong lúc vệ sinh bể bơi của mình.

Địa chỉ mua thiết bị vệ sinh bể bơi

Robot sẽ giúp cho công việc làm vệ sinh bể bơi của bạn dễ dàng, chuyên nghiệp và tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc hơn bao giờ hết.

Địa chỉ mua thiết bị vệ sinh bể bơi

Địa chỉ mua thiết bị vệ sinh bể bơi

2. Nơi cung cấp thiết bị vệ sinh hồ bơi chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thiết bị vệ sinh bể bơi, với nhiều mẫu mã và giá thành khác nhau. Tuy nhiên, tùy vào loại hồ bơi mà lựa chọn thiết bị bể bơi sao cho phù hợp nhất. Chất lượng thiết bị vệ sinh bể bơi cực kỳ quan trọng.

Tại Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay thì có vô số các địa chỉ chuyên cung cấp thiết bị này. Vậy đâu là địa chỉ nổi tiếng và đáng tin cậy nhất? Có lẽ nhiều người không còn xa lạ với thương hiệu Hòa Phát. Với nhiều năm hoạt động, kinh doanh trong lĩnh vực xây dựng và cung cấp các dịch vụ hồ bơi chuyên nghiệp và uy tín, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những thiết bị vệ sinh bể bơi không chỉ đạt chất lượng mà giá cả cũng rất phải chăng, là địa chỉ được nhiều người lựa chọn.

Địa chỉ mua thiết bị vệ sinh bể bơi

Trọn bộ thiết bị vệ sinh bể bơi 

 Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng HP Group là công ty chuyên tư vấn, thiết kế, thi công xây dựng và cung cấp các thiết bị vệ sinh bể bơi ở Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là công ty uy tín, nổi tiếng đã xây dựng nhiều công trình hồ bơi và cung cấp các loại thiết bị hồ bơi cho nhiều nhà hàng, khách sạn, khu du lịch trên toàn quốc hoàn toàn có thể đáp ứng các yêu cầu của bạn. Đến với HPG, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn và hướng dẫn sử dụng các thiết bị vệ sinh hồ bơi tận tình và chi tiết nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại  0901 396 268 –Mr Trụ.