0901 396 268

Máy bơm bể bơi là phụ kiện không thể thiếu đối với bất kỳ công trình bể bơi nào. Là một trong những thiết bị hồ bơi quan trọng, máy bơm bể bơi ảnh hưởng rất lớn đến công suất hồ bơi. Vì vậy, việc sở hữu máy bơm hồ bơi chính hãng sẽ đem lại hiệu suất cao cho bể bơi của bạn. Hôm nay, Hòa Phát xin giới thiệu đến bạn một loại máy bơm được nhiều người lựa chọn và có mức giá phù hợp với các loại bể bơi tại Việt Nam.

Máy bơm bể bơi Astral Victoria Plusa

   – Hay còn được gọi là bơm bể bơi Astral Victoria Plus, là một loại thiết bị bể bơi chuyên dùng, ngồn gốc Ý.

   – Máy bơm bể bơi Astral Victoria Plusa có hai loại là máy bơm 1 pha và máy bơm 3 pha.

   – Giá thành: Từ 8 – 10 triệu đồng/máy (chưa bao gồm VAT)

   – Nhãn hiệu: Astral

Địa chỉ uy tín cung cấp máy bơm bể bơi Astral Victoria Plusa giá rẻ

Công dụng và tính năng

   – Bơm bể bơi Astral Victoria Plusa là loại máy bơm chính hãng dùng hỗ trợ cho việc bơm bể bơi và động cơ theo yêu cầu của bạn.

   – Bơm bể bơi Astral Victoria Plus mang lại hiệu suất cho hồ bơi của bạn, đồng thời máy bơm Astral VictoriaPlusa phù hợp cho cả mục đích thương mại lẫn gia đình, mang lại hiệu suất cao nhất mọi lúc, mọi lúc và có thiết kế vững chắc để đảm bảo độ bền theo thời gian.

   – Sử dụng máy bơm Astral Victoria Plusa, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng vượt trội của sản phẩm này.

   – Trong số nhiều tính năng và khả năng của nó là một người sử dụng nắp thân thiện với người sử dụng khóa, paddings cao su để giảm mức độ tiếng ồn, một giỏ lưới dung lượng rộng rãi (5 lít công suất) và bảo vệ động cơ IP-55.

   – Bơm bể bơi Astral Victoria Plus cũng đi kèm với các kết nối về số liệu và đế quốc, cũng như vỏ lọc trước (hoàn toàn tương thích với vỏ hộp của Victoria và Sprint) và các bộ phận bằng kim loại được xây dựng từ thép không gỉ bền.

   – Tốc độ dòng chảy cho đầu 8m ở 1/2 HP và 10 đầu từ 3/4 trở đi là 3000 vòng/phút.

   – Máy bơm Astral Victoria Plus chính thức là Astral Victoria và cũng là Astral Sprint.

Lưu ý: Bạn cần xem xét và nhờ công ty xây dựng bể bơi tư vấn nên lựa chọn loại máy bơm bể bơi Astral Victoria Plus 1 pha hay 3 pha để đáp ứng tốt nhất cho hồ bơi của bạn.

Hiện nay, trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp thiết bị bể bơi (hồ bơi) với chất lượng và giá thành khác nhau. Tuy nhiên, hãy lựa chọn đơn vị uy tín để tránh mua nhầm hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng HP Group – chuyên cung cấp thiết bị và dịch vụ hồ bơi sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0901 396 268 – Mr Trụ nếu khách hàng muốn biết thêm thông tin về máy bơm bể bơi nhé. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu và giải đáp thắc mắc cho quý khách.