0901 396 268

Ngày nay, kinh tế và đời sống của con người ngày càng phát triển và nâng cao, do đó các nhu cầu về tinh thần thể dục, thể thao, rèn luyện sức khỏe qua đó cũng ngày càng lớn hơn, yêu cầu cao hơn và bơi lội là bộ môn không thể không nhắc tới, do bơi lội rất tốt cho sức khỏe, phát triển toàn diện về cơ bắp, xương khớp…

Ngoài ra, khi tới hồ bơi các cháu học sinh tiểu học chưa biết bơi sẽ có cơ hội học bơi để sau này các cháu bảo vệ bản thân, làm chủ thiên nhiên, sông nước. Chính vì vậy mà rất nhiều người muốn xây dựng hồ bơi.

Có thể là xây hồ bơi gia đình để phục vụ nhu cầu bơi lội của bản thân và gia đình hoặc xây hồ bơi kinh doanh để phục vụ mục đích kinh doanh. Hàng loạt các câu hỏi được đặt ra là: Thi công bể bơi tiêu chuẩn như thế nào? Quy trình thi công ra sao? Đâu là đơn vị thi chuyên công bể bơi với mẫu mã đẹp, giá rẻ, uy tín, chất lượng trên thị trường?

Đơn vị chuyên thi công bể bơi mẫu mã đẹp

1. Quy trình thi công hồ bơi kiểu mẫu

Thi công bể bơi là một quá trình đòi hỏi người thiết kế và đội ngũ thi công phải có đầu óc, tính kiên nhẫn và kỹ thuật tốt để tạo ra một hồ bơi chất lượng hoàn hảo. Việc thi công bể bơi thường trải qua một thời gian với các bước thi công theo từng giai đoạn được mô tả chi tiết trong bảng kế hoạch thi công.

Đơn vị chuyên thi công bể bơi mẫu mã đẹp

Quy trình thi công một hồ bơi tiêu chuẩn thường trải qua 5 bước gồm:

   – Lắp các thiết bị âm tường cho bể bơi

   – Lắp dựng cốp pha cho bể bơi

   – Đổ bê tông nền cho bể bơi

   – Dán gạch hoàn thiện và lắp đặt thiết bị cho bể bơi

   – Hoàn thiện bể bơi

Đơn vị chuyên thi công bể bơi mẫu mã đẹp

Không chỉ ở các khu biệt thự, khu nghỉ dưỡng mới có nhu cầu xây dựng hồ bơi đáp ứng nhu cầu bơi lội mà ngay cả những ngôi nhà ở thành phố cũng có thể thiết kế một bể bơi gia đình với nhiều tiện ích. Tùy vào diện tích đất xây dựng mà có thể thi công những bể bơi có kích cỡ phù hợp, hài hòa với tổng quan ngôi nhà.

Xây dựng hồ bơi ngoài việc đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật phải đáp ứng được các yếu tố thẩm mỹ, đòi hỏi các công ty xây dựng hồ bơi cần phải có một đội ngũ thi công, thiết kế giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng hồ bơi. Đồng thời phải có sự sáng tạo nhất định. Những vật liệu xây dựng hồ bơi mà hiện nay nhiều công ty xây dựng hồ bơi thường sử dụng đó là: Nhôm, nhựa, gỗ khối, bê tông xi măng và sợi thủy tinh.

2. Đơn vị chuyên thi công bể bơi mẫu mã đẹp, giá rẻ, uy tín, chất lượng hàng đầu

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng HP Group – Chuyên tư vấn, xây dựng hồ bơi,thiết kế, thi công, lắp đặt, duy trì, bảo dưỡng hồ bơi chuyên nghiệp trên cả nước sẽ là lựa chọn lý tưởng cho bạn.

Chúng tôi chuyên tư vấn, thi công xây dựng bể bơi, hồ bơi đạt tiêu chuẩn chất lượng áp dụng công nghệ mới nhất từ Mỹ, với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp quý khách chọn không gian cũng như kiểu hồ bơi sao cho phù hợp nhất với mục đích sử dụng của bạn và tiết kiệm ngân sách nhất.

Đơn vị chuyên thi công bể bơi mẫu mã đẹp

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công và xây dựng bể bơi, thiết kế bể bơi thông minh và cung cấp các thiết bị bể bơi cùng với các công trình lớn nhỏ trên toàn quốc, các thiết bị được sử dụng thi công bể bơi của chúng tôi đều được nhập khẩu với chất lượng tuyệt đối và giá thành cạnh tranh.

Sản phẩm của chúng tôi được các nhà thầu đánh giá cao và tin tưởng sử dụng trong các công trình hiện nay như bể bơi tư nhân, khách sạn, khu nghỉ dưỡng tới nhà thì đấu chuyên nghiệp.

Đơn vị chuyên thi công bể bơi mẫu mã đẹp

Bên cạnh đó, đối tác của Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng HP Group là các Công ty chuyên cung cấp nguyên vật liệu uy tín và có tên tuổi ở Việt Nam và tại Thành phố Hồ Chí Minh. Khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm và hài lòng khi giao phó công trình thi công hồ bơi cho chúng tôi.

Với HP Group, niềm vui, sự hài lòng và tin tưởng của quý khách hàng chính là tiêu chí và động lực giúp chúng tôi luôn cố gắng và phát triển.

Cong chần chừ gì nữa, hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua số điện thoại 0901 396 268 – Mr Trụ để được tư vấn và biết thêm thông tin về các dịch vụ thiết kế, thi công hồ bơi khách hàng nhé.