0901 396 268

Thi công bể bơilà một trong những hạng mục mà nhiều nhà ở, biệt thự, khu vui chơi giải trí hết sức quan tâm. Vậy để có một khu vực hồ bơi đạt chuẩn, đủ độ an toàn và đẹp như mơ, thu hút sự chú ý của nhiều người thì chủ đầu tư cần làm những gì. Xem thêm  Thi công hồ bơi uy tín hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh

Giải đáp những câu hỏi về vật liệu thi công bể bơi

1. Những câu hỏi trước khi khởi công xây dựng hồ bơi

– Hình dạng, vị trí, diện tích, kết cấu hồ bơi như thế nào cho phù hợp với khung cảnh ngôi nhà?

– Muốn xây dựng hồ bơi theo kiểu truyền thống hay có thiết kế thông minh riêng biệt đi kèm?

– Những điều bạn quan tâm và ưu tiên khi lựa chọn thiết bị thi công bể bơi: công năng, giá cả, chất lượng, thương hiệu,…?

– Thời điểm xây dựng hồ bơi thích hợp là gì? Đây nên là lúc thời tiết thật đẹp và bạn tương đối có thời gin để giám sát công trình nhé.

– Muốn trang trí hồ bơi như thế nào? Loại gạch nào là hợp với sở thích của bạn nhất?

– Nguồn cung cấp nước, xử lý nguồn nước và chăm sóc cho bể bơi như thế nào?

– Bể bơi có an toàn chưa?

2. Các chất liệu thi công bể bơi phổ biến nhất

Giải đáp những câu hỏi về vật liệu thi công bể bơi

– Sợi thủy tinh (fiberglass): Hồ bơi sợi thủy tinh ngăn được rêu tảo phát triển và giảm cả lượng hóa chất khử trùng cho hồ. Lắp đặt nhanh khoảng 5 tuần và ít phải bảo trì hay sửa chữa. Tuy nhiên, giá thành cho sản phẩm này khá cao và hình dạng thiết kế khá hạn chế.

– Lót nhựa chuyên dụng (Vinyl liner): Giá thành rẻ, dễ thiết kế, hạn chế reu tảo phát triển, an toàn cho sức khỏe nhưng ngược lại thì loại hồ này rất dễ hư hỏng.

– Bể bơi bê tông: Đây là loại thường thấy nhất, bền lâu theo thời gian, thiết kế đa dạng. Nhưng bạn cần lưu ý làm sạch bể bơi thường xuyên nhé.

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng HP Group hiểu rõ những lo lắng của quý khách hàng và mong muốn mang đến cho quý khách giải pháp thi công bể bơi toàn diện.  Không cần tìm đâu xa, không lo lắng về giá cả và chất lượng luôn được đảm bảo. Đó chính là tất cả những gì mà tập thể anh em Hòa Phát mang lại cho quý khách hàng.

Kinh nghiệm đã được khẳng định qua 300 hạng mục công trình hồ bơi tư nhân, bể bơi công cộng. Đội ngũ nhân công lành nghề và có tâm huyệt với nghề luôn sẵn lòng mang đến hiệu quả thi công bể bơi tốt nhất cho quý khách hàng, không làm phát sinh chi phí và đảm bảo tiến độ công việc như đã ký kết hợp đồng.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ về số HOTLINE 0901 396 268