Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng HP Group là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, cung cấp, lắp đặt, bảo dưỡng, bảo trì, thi công và chuyển giao công nghệ về lĩnh vực xây dựng hồ bơi, lắp đặt thiết bị bể bơi chuyên nghiệp trên địa bàn cả nước.

Trong suốt nhiều năm làm nghề và tận tụy phục vụ cho khách hàng, tập thể Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng HP Group đã thực sự mang đến:

 + Chất lượng sản phẩm trên cả mong đợi

+ Hiệu quả dịch vụ trên cả tuyệt vời

+ Tiến độ thi công thần tốc như cam kết

+ Chế độ bảo hành cực lâu

Giá thành cực sốc

Đến với chúng tôi, quý khách sẽ được tận mắt nhìn thấy quy trình làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ cán bộ, nhân viên, kỹ thuật, kiến trúc sư và nhân công HP GROUP. Tất cả đều được thực hiện theo đúng tiến độ công trình đã đề ra với năng lượng và không khí làm việc sôi nổi nhất.

Bên cạnh đó, quý khách còn được tư vấn mua và sử dụng các thiết bị hồ bơi tối tân mà chúng tôi nhập khẩu nguyên kiện từ nước ngoài về. HP GROUP tin rằng với đội ngũ nhân công đầy nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm lẫn kiến thức chuyên môn, chúng tôi sẽ luôn cống hiến cho các hạng mục công trình xây dựng hồ bơi của quý khách bằng cả tâm huyết, để mang đến hiệu quả sản phẩm trên cả tuyệt vời.

1. Trang thiết bị hiện đại và tiên tiến

HP GROUP là đơn vị cung cấp các thiết bị thi công xây dựng hồ bơi tối ưu như: thiết bị làm nóng nước bể bơi tiết kiệm điện, thiết bị vệ sinh bể bơi, máy bơm bể bơi thi đấu, bộ lọc cát, máy bơm lọc bể bơi, máy thổi khí, đèn chiếu sáng bể bơi led, ống âm tường, bình lọc cát van đứng các loại công suất,…

Và một số loại máy chuyên dụng khác có xuất xứ từ: Anh, Pháp, Bỉ,… đã được đưa về công ty HP GROUP sẵn sàng hoàn thiện các hạng mục trong dự án xây dựng hồ bơi của quý khách hàng.

2. Giá thành cực SỐC

 

Tùy theo dự án là hồ bơi kinh doanh, hồ bơi công cộng, hồ bơi biệt thự, vị trí xây dựng, kích thước và kiểu dáng của hồ bơi,… mà HP GROUP sẽ thống kê chi tiết giá cả các hạng mục công trình rồi gửi đến quý khách.

Chúng tôi cam kết sẽ mang lại mức giá tốt nhất có thể, giúp chủ nhà, chủ đầu tư tiết kiệm chi phí mà vẫn có được dự án hồ bơi đẹp như mong đợi.

3. Tiết kiệm thời gian – công sức – chi phí

Sử dụng dịch vụ thiết kế, lắp đặt và thi công hồ bơi sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và công sức cho việc xây dựng. Hơn nữa, các thiết bị hồ bơi có độ bền cao, an toàn cho người dùng và có giá thành lý tưởng sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho nhiều người.

4. Công trình hồ bơi luôn mang tính thẩm mỹ cao

Mọi hạng mục công trình hồ bơi của khách hàng đều được trình bày bằng bản vẽ thiết kế chi tiết trên giấy, với số liệu được đo đạc và tính toán tỉ mỉ, công trình được thực hiện một cách nhanh chóng. Chắc chắn hồ bơi của bạn không chỉ hoàn thiện về chất lượng mà còn hoàn mỹ về vẻ ngoài.

5. Tầm nhìn & Sứ mệnh

– Mang đến cho các khách hàng dịch vụ xây dựng hồ bơi tiên tiến nhất

– Dịch vụ chăm sóc khách hàng ưu việt, lấy lợi ích của khách hàng làm trọng tâm

– Xây dựng thương hiệu HP GROUP uy tín, phát triển và hướng đến lợi ích của cộng đồng

– Xây dựng công ty HP GROUP trở thành “Biểu tượng của niềm tin” trong tâm thức của khách hàng chính là tiêu chí của chúng tôi

6. Giá trị cốt lõi

Mọi hạng mục dự án công trình đều phải hoàn thiện theo đúng tiến độ, an toàn cho sức khỏe người sử dụng, thân thiện với môi trường. Đó được xem là nền tảng cao nhất làm nên giá trị tồn tại vĩnh viễn của thương hiệu HP Group  trong lòng quý khách.