0901 396 268

Xây dựng hồ bơi, ngoài việc đảm bảo chất lượng thì tính thẩm mỹ hồ bơi cũng rất quan trọng. Các nhà thầu xây dựng không chỉ chú trọng đến thiết kế mẫu mã hồ bơi mà còn quan tâm đến ánh sáng của hồ bơi. Bởi lẽ, hồ bơi không chỉ được sử dụng vào ban ngày mà còn được sử dụng vào ban đêm. Dưới ánh sáng đủ màu sắc của các thiết bị chiếu sáng, hồ bơi sẽ trở nên lung linh, kỳ diệu hơn bao giờ hết. Từ đó kích thích thị giác của con người, khiến chúng ta cảm thấy tinh thần phấn chấn, thoải mái và thư giãn hơn nhờ hiệu ứng nhiều màu sắc của ánh sáng.

Làm sao để chọn được dòng đèn led phù hợp khi mà trên thị trường hiện nay có quá nhiều loại đèn chiếu sáng dành cho hồ bơi? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp một số thông tin về các dòng đèn led phổ biến chuyên dùng trong xây dựng hồ bơi.

1. Đèn led hồ bơi tiêu chuẩn

– Mục đích: Dùng trong thi công bể bơi, hồ bơi, có thiết kế sang trọng.

– Chất liệu: Nhựa ABS cao cấp hoặc Innox SUS 304 chống gỉ, chịu được áp lực cao.

– Vị trí lắp đặt: Xung quanh thành bể bơi.

Đèn led hồ bơi tiêu chuẩn

2. Đèn led dưới nước dạng bánh xe

– Mục đích: Chiếu sáng thay đổi màu liên tục và tự động, tạo vẻ đẹp sang trọng nổi bật thềm hồ bơi. Thường thấy trong các hồ bơi ở khách sạn.

– Chất liệu: Innox cao cấp, sơn tĩnh điện màu sắc sang trọng.

– Vị trí lắp đặt: Lắp âm chìm dưới các vòi phun nước trong các hồ bơi.

 đèn led phù hợp cho hồ bơi

3. Đèn led dây dưới nước

– Mục đích: Chiếu sáng trang trí, tạo cảnh quan đẹp và sang trọng.

– Chất liệu: Nhựa cao cấp, bên trong đúc đặc silicon, khả năng uốn cong tốt, chịu được áp lực cao.

– Vị trí lắp đặt: Xung quanh thành bể bơi.

 đèn led phù hợp cho hồ bơi

 đèn led phù hợp cho hồ bơi

 Ngoài ra, còn có một số loại đèn led cho hồ bơi khác như: Đèn để trên tường, đèn để trên lối đi hồ bơi, các loại đèn led đơn sắc…

Chất lượng đèn led cũng là một vấn đề cần được lưu ý, các bạn cần chọn lựa kỹ càng trước khi đưa ra quyết định sẽ mua loại đèn led nào.

 đèn led phù hợp cho hồ bơi

Các bạn nên tìm hiểu thông tin về các loại đèn led dành riêng cho hồ bơi hoặc có thể liên hệ với chúng tôi để có thể dễ dàng trong việc lựa chọn đèn led phù hợp dành riêng cho hồ bơi của mình.

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng HP Group của chúng tôi chuyên cung cấp các dòng đèn led cho hồ bơi, đèn lắp âm chìm dưới nước, đèn treo tường, đèn lắp ở lối đi hồ bơi, đèn lắp xung quanh thành hồ bơi…

Hãy để Công Ty chúng tôi làm chuyên gia thiết kế ánh sáng riêng cho công trình hồ bơi của bạn, đảm bảo bạn sẽ vô cùng hài lòng.

Liên hệ với chúng tôi qua Hotline để được hướng dẫn thêm: 0901 396 268