0901 396 268

Mẫu biệt thự có hồ bơi là sự kết hợp hài hòa giữa bên trong và ngoài ngôi nhà, với không gian mở thoáng mát, tạo nên vẻ đẹp quyến rũ. Những mẫu biệt thự đẹp được thiết kế sang trọng với phong cách hiện đại cùng những không gian giải trí ngoài trời ấn tượng và đẹp mắt mang lại cảm giác thư thái và thoải mái cho gia chủ.

Một hồ bơi ngay trong ngôi biệt thự không chỉ là nơi thư giãn lý tưởng mà còn là điều tốt lành vì chúng có thể làm cân bằng âm dương cho biệt thự của bạn theo phong thủy sẽ được sung túc và yên vui. Tuy nhiên, mẫu hồ bơi cần được thiết kế để thích hợp với phong cách và nhu cầu riêng của từng gia chủ: Là nơi để nghỉ ngơi thư giãn, chỗ vui chơi cho trẻ em, tập luyện thể thao hay làm cho ngôi biệt thự đẹp hơn.

 mẫu biệt thự có hồ bơi đẹp mẫu biệt thự có hồ bơi đẹp

Đối với các mẫu biệt thự có hồ bơi, kiến trúc sư có thể thiết kế hồ bơi ở bất cứ đâu: Trong nhà, trên tầng thượng, tầng lửng hay tầng trệt cũng tạo ra cho ngôi biệt thự một nét chấm phá trong kiến trúc cảnh quan.

Sở hữu hồ bơi riêng tại biệt thự thật là một điều quá tuyệt. Bạn có thể trầm mình trong làn nước mát bất kỳ lúc nào bạn muốn.

Nếu có một khoảng vườn rộng, đó là điều kiện lý tưởng nhất để bạn có thể biến nơi đó thành một không gian khoáng đạt với cây, hoa và hồ nước mát rượi. Những hồ bơi được bố trí ở đây có nhiều ưu điểm nhất như: Cảnh quan đẹp, diện tích rộng, hình dáng bể tự do và kết cấu bể bơi hoàn toàn độc lập với tòa nhà. Không những thế, chúng còn dễ dàng hơn trong việc sắp đặt cùng từng hòn đá, cây hoa, ánh sáng… Những yếu tố này khi được tính toán kỹ sẽ góp phần quan trọng để tạo ra một mẫu biệt thự có bể bơi phù hợp với tổng quan của ngôi biệt thự.

Một style hoàn chỉnh cho không gian hồ bơi không thể thiếu một vài bộ bàn ghế được cách điệu, vừa tô điểm cho hồ bơi thêm xinh vừa là nơi bạn cùng với những người thân thỏa mình tắm nắng. Những chiếc ô lớn cũng không thể thiếu để mang lại “nét duyên” cho khung cảnh, tạo “giai điệu” uyển chuyển giữa nắng sáng và râm mát. Thêm mảng xanh trên khoảng diện tích hẹp bên cạnh hồ bơi sẽ giúp ngôi biệt thự “mát mắt” và thân thiện hơn.

Nhưng nếu bạn không có một khoảng sân vườn rộng rãi, không có nghĩa là bạn phải từ bỏ ước mơ có một mẫu biệt thự có hồ bơi đẹp ở trong nhà. Sắp đặt không gian kiến trúc là một nghệ thuật không hề có giới hạn về không gian. Một hồ bơi trong nhà, trên gác lửng hay tầng thượng vẫn hoàn toàn là một lựa chọn phù hợp, đặc biệt trong những ngôi biệt thự ở Việt Nam. Thêm một chút dụng công với các đồ vật trang trí và đèn chiếu sáng để khi ánh sáng chiếu xuống mặt nước phản chiếu làm không gian bên trong biệt thự sáng lung linh. Ngoài ra, một hệ thống đèn màu chuyên dụng cũng làm nhấn thêm vẻ đẹp huyền ảo của toàn bộ ngôi biệt thự.

Dưới đây là bộ sưu tập các mẫu biệt thự có hồ bơi đẹp nhất hiện nay:

 mẫu biệt thự có hồ bơi đẹp mẫu biệt thự có hồ bơi đẹp mẫu biệt thự có hồ bơi đẹp mẫu biệt thự có hồ bơi đẹp mẫu biệt thự có hồ bơi đẹp mẫu biệt thự có hồ bơi đẹp mẫu biệt thự có hồ bơi đẹp mẫu biệt thự có hồ bơi đẹp mẫu biệt thự có hồ bơi đẹp mẫu biệt thự có hồ bơi đẹp mẫu biệt thự có hồ bơi đẹp mẫu biệt thự có hồ bơi đẹp mẫu biệt thự có hồ bơi đẹp mẫu biệt thự có hồ bơi đẹp

 HP Groups chuyên thiết kế, thi công, lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng và cung cấp các thiết bị hồ bơi chuyên nghiệp trên toàn quốc. Hãy liên hệ với chúng tôi qua 0901 396 268 để biết thêm thông tin chi tiết.