0901 396 268

Đối với hồ bơi kinh doanh, ngoài việc đảm bảo chất lượng, chi phí xây dựng thì thiết kế hồ bơi cũng là một trong những vấn đề quan tâm hàng đầu của các nhà kinh doanh. Làm sao để có một hồ bơi thiết kế đẹp, thu hút khách bơi là một câu hỏi mà bất kì nhà kinh doanh nào cũng đặt ra và mong muốn sẽ tìm được mẫu thiết kế như ý.

Mẫu thiết kế hồ bơi kinh doanh

Mẫu thiết kế hồ bơi kinh doanh đẹp

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin hữu ích để bạn tham khảo khi lựa chọn mẫu thiết kế hồ bơi kinh doanh cho mình.

1. Các mẫu thiết kế hồ bơi kinh doanh đẹp hiện nay

Hiện nay, tại TP. Hồ Chí Minh có rất nhiều hồ bơi kinh doanh đẹp, thu hút khách đến bơi và sử dụng các dịch vụ dưới nước khác giúp cơ sở kinh doanh thu lợi nhuận cao. Đó là nhờ những mẫu thiết kế đẹp trong quá trình xây dựng hồ bơi.

Mẫu thiết kế hồ bơi kinh doanh phụ thuộc vào tổng thể diện mạo khu đất dùng để xây dựng, mục đích kinh doanh, yêu cầu của chủ đầu tư, kinh phí xây dựng hồ bơi… Trong một số trường hợp cũng cần xem xét đến yếu tố hợp phong thủy.

Mẫu thiết kế hồ bơi kinh doanh

Mẫu thiết kế hồ bơi kinh doanh đẹp thu hút khách tham gia

Các mẫu thiết kế hồ bơi phổ biến dùng cho mục đích kinh doanh:

– Thiết kế hồ bơi hình chữ nhật

– Thiết kế hồ bơi hình bầu dục

– Thiết kế hồ bơi hình tròn

– Thiết kế hồ bơi hình gấp khúc

Trong đó, hồ bơi được thiết kế theo hình chữ nhật và hình bầu dục là hai loại hồ bơi kinh doanh thông dụng nhất hiện nay vì tính tiện lợi, phù hợp và dễ dàng sử dụng.

2. Lựa chọn mẫu thiết kế hồ bơi kinh doanh phù hợp

Nhiều người nghĩ rằng, muốn sở hữu những thiết kế đẹp, độc đáo thì phải cần đến những người làm trong lĩnh vự kiến trúc hoặc thiết kế. Điều này đúng tuy nhiên không cần thiết và rất tốn kém, vì một số đơn vị chuyên tư vấn, thi công hồ bơi kinh doan hiện nay trên thị trường cung cấp trọn gói dịch vụ xây dựng hồ bơi, trong đó có bao gồm cả thiết kế hồ bơi.

Mẫu thiết kế hồ bơi kinh doanh

Mẫu thiết kế hồ bơi kinh doanh phù hợp với mức giá cạnh tranh

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng HP Group chuyên cung cấp các dịch vụ về hồ bơi trong đó có tư vấn và thiết kế mẫu hồ bơi kinh doanh cho các nhà đầu tư. Đội ngũ kĩ sư dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, thiết kế hồ bơi sẽ mang đến cho bạn những gợi ý về mẫu thiết kế hồ bơi phù hợp với sở thích, yêu cầu của chủ đầu tư cũng như phù hợp với diện tích đất, mục đích kinh doanh.

Chỉ cần liện hệ với chúng tôi qua Hotline 0901 396 268, bạn sẽ được các nhân viên của Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng HP Group sẽ tư vấn và hỗ trợ tận tình.