0901 396 268

Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những thành phố lớn, phát triển mạnh về các dịch vụ vui chơi, giải trí, chính vì vậy nơi đây nhu cầu bơi lội cũng cao hơn so với các thành phố khác trên cả nước. Nhằm đáp ứng nhu cầu xây dựng và kinh doanh hồ bơi đạt hiệu quả, chúng tôi giới thiệu đến các bạn một loại thiết bị hồ bơi không thể thiếu đó chính là máy bơm hồ bơi Pikes PB chính hãng với chất lượng và giá cả phù hợp.

1. Máy bơm bể bơi tuần hoàn Pikes PB mang tính năng vượt trội

Máy bơm bể bơi tuần hoàn Pikes PB chính hãng, giá rẻ và chất lượng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm loại máy bơm hồ bơi chất lượng, phù hợp với bể bơi của bạn, có nguồn gốc xuất xứ Quảng Đông – Trung Quốc. Đây là dòng máy bơm chính hãng cao cấp, có tính năng vượt trội với nhiều màu sắc cho bạn dễ dàng lựa chọn như trắng, xanh lá, xanh đen, đen. Tùy vào sở thích của bạn, có thể lựa chọn màu sắc phù hợp với bể bơi của bạn.

Máy bơm bể bơi tuần hoàn Pikes PB chính hãng

Máy bơm bể bơi Pikes PB có 4 chế độ với công suất, mã lực, kích thước cổng và cân nặng tương ứng. Loại máy bơm này cung cấp dòng chảy cao, tiết kiệm năng lượng cực kỳ hiệu quả, tiếng ồn thấp và rất bền.

Máy bơm bể bơi Pikes PB áp dụng phù hợp cho tất cả các loại bể bơi, công viên nước, hồ bơi mát-xa, đài phun nước và các công trình dưới nước khác…

Máy bơm bể bơi tuần hoàn Pikes PB chính hãng Máy bơm bể bơi tuần hoàn Pikes PB chính hãng Máy bơm bể bơi tuần hoàn Pikes PB chính hãng

2. Đơn vị cung cấp máy bơm bể bơi tuần hoàn Pikes PB

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng HP Group – đơn vị phân phối và cung cấp dòng máy bơm bể bơi tuần hoàn Pikes PB chính hãng, chất lượng với mức giá cạnh tranh trên thị trường là địa chỉ uy tín và tin cậy dành cho khách hàng đang có nhu cầu mua sắm máy bơm hồ bơi chính hãng.

Đến với Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng HP Group, bạn sẽ không phải lo ngại về vấn đề chất lượng sản phẩm cũng như giá cả. Với sứ mệnh tạo dựng uy tín và niềm tin đối với khách hàng, chúng tôi luôn mong muốn đem đến nhưng sản phẩm tốt nhất với mức giá hợp lý nhất cho khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0901 396 268 – Mr Trụ để biết thêm thông tin.