0901 396 268

Để nước hồ bơi luôn được trong xanh, bạn phải lắp cho nó một hệ thống lọc nước, hoặc máy lọc để xử lý nước hàng ngày. Giữa rất nhiều loại máy lọc nước hồ bơi, bạn không biết phải lựa chọn loại nào thích hợp với hồ bơi của bạn. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn dòng sản phẩm máy lọc nước hồ bơi cao cấp với công dụng và tính năng phù hợp với nhiều loại hồ bơi, chất lượng tốt, sử dụng lâu và giá thành phải chăng.

1. Máy bơm lọc nước hồ bơi PR Series

Máy bơm lọc nước hồ bơi PR Series cao cấp được nhập khẩu từ Quảng Châu, Trung Quốc là dòng máy lọc nước cho hồ bơi tiên tiến, đáp ứng các vấn đề về lọc và xử lý nguồn nước với tính năng vượt trội, là một trong những thiết bị hồ bơi không thể thiếu.

Máy bơm lọc nước hồ bơi PR Series cao cấp

Máy bơm PR Series bơm nước hiệu quả cao, đồng thời cung cấp lưu lượng cao và hiệu suất cực cao. Sử dụng máy bơm PR Series khiến cho việc xử lý hồ bơi dễ dàng và nhanh chóng, giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian cho việc lọc nước hằng ngày. Nhờ vậy, hồ bơi của bạn luôn sạch sẽ và đáp ứng tốt các yêu cầu về chất lượng vệ sinh nguồn nước.

2. Máy bơm PR Series thích hợp cho những loại hồ bơi nào?

Máy bơm PR Series thích hợp cho hồ bơi spa, công viên nước, đài phun nước và nhiều loại công trình dưới nước khác… Được thiết kế chủ yếu cho việc lọc nước hồ bơi nên với bất kỳ loại hình hồ bơi nào, máy bơm PR Series cũng mang lại hiệu quả lọc nước tối ưu. Đồng thời, dòng máy bơm lọc nước này rất dễ cài đặt và bảo trì.

3. Thông số kỹ thuật của máy bơm PR Series

Điện áp tiêu thụ của dòng sản phẩm này là 220V / 380V / 110V.

Máy bơm PR Series có 4 chế độ lần lượt là:

   + PR10 – Công suất: 0.97kw – Mã lực: 1.0hp – Kích thước cổng: 2,0 inch/63mm – Cân nặng: 14.70kg.

   + PR15 – Công suất: 1.30kw – Mã lực: 1.5hp – Kích thước cổng: 2,0 inch/63mm – Cân nặng: 16.30kg.

   + PR20 – Công suất: 2.18kw – Mã lực: 2.0hp – Kích thước cổng: 2,0 inch/63mm – Cân nặng: 19.70kg.

   + PR30 – Công suất:  – Mã lực: 3.0hp – Kích thước cổng: 2,0 inch/63mm – Cân nặng: 22.10kg.

Sản phẩm có các màu: Trắng, xanh lá, xanh đen, đen.

Máy bơm lọc nước hồ bơi PR Series cao cấp

4. Công ty nào chuyên cung cấp máy bơm lọc nước hồ bơi PR Series?

Bạn đang tìm địa chỉ cũng cấp máy bơm lọc nước hồ bơi chất lượng và uy tín. Hãy đến với Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng HP Group để chúng tôi tư vấn cho bạn những sản phẩm phù hợp với nhu cầu và ngân sách của bạn. Chúng tôi không chỉ là một trong số những nhà thầu xây dựng bể bơi uy tín, chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghệm mà còn là đơn vị cung cấp các thiết bị bể bơi chính hãng với giá gốc, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng và an tâm khi sử dụng.

Ngoài ra, đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi luôn túc trực 24/24 sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của khách hàng về lĩnh vực hồ bơi. Hãy gọi ngay cho chũng tôi qua số điện thoại 0901 396 268 – Mr Trụ nếu bạn cần chúng tôi cũng cấp thêm thông tin hoặc cần chúng tôi hỗ trợ.

HPG – Hân hạnh được phục vụ và mang đến những sản phẩm tốt nhất cho quý khách!