0901 396 268

Đà Nẵng là một trong những thành phố phát triển nhất trong cả nước. Không chỉ lợi thế kinh tế, du lịch, cơ sở vật chất và chăm sóc sức khỏe cho người dân nơi đây cũng được quan tâm.

Một trong số đó là Hồ bơi ở tại Đà Nẵng được phát triển với nhiều loại hình đa dạng từ hồ bơi gia đình đến các hồ bơi công cộng. Vậy nên lựa đơn vị nào cung cấp thiết bị hồ bơi ở Đà Nẵng có uy tín? Trong bài viết sau, chúng tôi sẽ khuyên bạn nên cung cấp thiết bị bể bơi ở Đà Nẵng đáng tin cậy.

Thiết bị hồ bơi tại Đà Nẵng chính hãng

 Bình lọc bể bơi làm bằng sợi thủy tinh tốt nhất

 Làm sao chọn được thiết bị hồ bơi tại Đà Nẵng chính hãng

Nếu bạn mua một thiết bị hồ bơi mà trúng phải  sản phẩm kém chất lượng, điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng hồ bơi của bạn.

Với đặc điểm của bể bơi, các thiết bị đi kèm thường đòi hỏi độ bền, sử dụng ổn định và lâu dài. Vì vậy, bất kỳ sự cố hoặc hỏng hóc nào có thể gây ra các vấn đề và sửa chữa tốn kém.

Đọc thêm: Xây dựng hồ bơi kinh doanh tại Đà Nẵng

Thiết bị hồ bơi ở Đà Nẵng có nhiều công ty và cửa hàng, tuy nhiên, sự phong phú ấy sẽ là điều kiện thuận lợi cho các nhóm kinh doanh bẩn thỉu, bán dụng cụ bể bơi kém chất lượng dẫn sự mất uy tín, chất lượng sản phẩm, gây mất lòng tin của người dùng. Vì vậy việc mua thiết bị hồ bơi chính hãng tại Đà Nẵng là một nhu cầu chính đáng và nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Để mua thiết bị chính hãng cho hồ bơi, bạn nên biết nhà sản xuất, đánh dấu trên thiết bị và hộp. Các nét và màu sắc của tem thường rõ ràng và không bị nhòe. Không chỉ vậy, với thiết kế của thiết bị rất chắc chắn và khá là đẹp mắt..

Thiết bị hồ bơi tại Đà Nẵng chính hãng

 Máy bơm hồ bơi Piscina xem thêm >>Tại Đây<<

HP Group cung cấp thiết bị bể bơi tại Đà Nẵng uy tín

Để chọn một thiết bị hồ bơi chất lượng cao để mua từ các nhà phân phối uy tín, HP Group là một địa chỉ tin cậy cho bạn.

Với các hoạt động chuyên sâu về lĩnh vực thiết bị bể bơi, Công ty chúng tôi tự hào cung cấp cho thị trường những sản phẩm chính hãng, uy tín, giá cả cạnh tranh với chính sách bán hàng, chăm sóc khách hàng tốt.

Trong năm qua với sự lớn mạnh và vươn ra thị trường, Công ty chúng tôi tự hào cung cấp thiết bị hồ bơi chính hãng, uy tín tại Đà Nẵng, được sự ủng hộ rộng rãi của khách hàng trên toàn quốc.

Giá thành luôn gắn liền với chất lượng sản phẩm đó là tiêu chí kinh doanh của chúng tôi. Sự tin tưởng của HP Group đối với khách hàng sẽ không phải hối tiếc vì số tiền mình đã bỏ ra. Không chỉ vậy, Công ty còn có nhiều chương trình ưu đãi, lòng biết ơn, giảm giá để đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Mỗi quý hoặc ngày lễ lớn, kỷ niệm của Công ty, chúng tôi có các chương trình để giảm thiết bị hồ bơi hoặc quà tặng thực tế kèm theo.

Thiết bị hồ bơi tại Đà Nẵng chính hãng

Quy định về bảo hành thiết bị bể bơi tại Đà Nẵng

Thời hạn bảo hành

Tất cả các mặt hàng do HP Group cung cấp đều được bảo hành trong 12 tháng kể từ ngày giao hàng và hoàn tất lắp đặt.

Điều kiện bảo hành

Chúng tôi sẽ cung cấp bảo hành cho tất cả các vấn đề kỹ thuật với lỗi sản xuất và lắp đặt.

Hàng hóa bảo hành phải có tem bảo hành đầy đủ, tem và biên lai chứng minh rằng bạn đã mua hàng từ  HP Group (tránh trường hợp mua yêu cầu bảo hành giả mạo – Tham khảo cách phân biệt sản phẩm. Sản phẩm của HP Group)

Đối với các thiệt hại như: vỡ, hư hỏng, biến dạng, hư hại cháy và các trường hợp tương tự khác không được bảo hành. Chúng tôi vẫn có trách nhiệm sửa chữa nhưng người mua phải trả chi phí thực tế của  linh kiện thay thế, miễn phí lao động chi phí bảo hành.

Sửa chữa hoặc thay thế mới theo giá ưu đãi khi hết thời hạn bảo hành.

Thiết bị hồ bơi tại Đà Nẵng chính hãng Thiết bị hồ bơi tại Đà Nẵng chính hãng

Thời gian thực hiện bảo hành

Trong vòng 48 giờ kể từ ngày nhận được thông báo bằng văn bản của khách hàng, bảo hành của chúng tôi sẽ có sẵn tại trang web cài đặt của bạn để sửa chữa bất kỳ khiếm khuyết nào do lỗi sản xuất, lỗi của sản phẩm không đáp ứng được chất lượng như đã nêu.

Mọi thông tin liên hệ hotline 0901 396 268 – Mr Trụ để được tư vấn hoặc có thể yêu cầu gọi lại nhập số điện thoại vào >> Tại Đây<<