0901 396 268

Việc đầu tiên bạn cần lưu ý khi có ý định xây dựng bể bơi kinh doanh là bạn phải lên kế hoạch thật kỹ lưỡng, chi tiết để biết được chi phí tổng quát cần cho việc xây dựng. Đồng thời, chọn hình dáng và vị trí thích hợp để xây bể bơi là điều không thể bỏ qua.

1. Những câu hỏi giúp bạn chuẩn bị kỹ lưỡng cho việc xây dựng bể bơi kinh doanh

Dưới đây là một số câu hỏi gợi ý để bạn có thể lên kế hoạch thật chi tiết cho việc xây dựng bể bơi kinh doanh đạt hiệu quả:

Hình dạng, vị trí, diện tích, kết cấu hồ bơi như thế nào để phù hợp với mục đích kinh doanh của bạn?

Muốn xây bể bơi kinh doanh truyền thống hay có thiết kế thông minh đi kèm?

Xây dựng bể bơi kinh doanh ở thành phố cần lưu ý gì

Những điều bạn quan tâm và ưu tiên khi lựa chọn thiết bị xây dựng hồ bơi: Công năng, chi phí xây dựng bể bơi, chất lượng, hay thương hiệu…?

Thời điểm xây dựng hồ bơi thích hợp không? Đây nên là lúc thời tiết đẹp và bạn tương đối có thời gian để giám sát công trình nhé.

Bạn muốn trang trí hồ bơi như thế nào?

Loại gạch nào là phù hợp với ý thích của bạn?

Xây dựng bể bơi kinh doanh ở thành phố cần lưu ý gì

Nguồn cung cấp nước, xử lý nguồn nước và chăm sóc cho bể bơi kinh doanh ra sao?

Bể bơi có đủ đảm bảo an toàn hay không?

Xây dựng bể bơi kinh doanh ở thành phố cần lưu ý gì

2. Các chất liệu xây dựng bể bơi kinh doanh phổ biến hiện nay

Vấn đề tiếp theo là chất liệu xây dựng bể bơi kinh doanh. Bạn có thể xây bể bơi theo kiểu truyền thống là sử dụng gạch, đá, xi măng để xây hoặc chọn các kiểu hồ bơi được thiết sẵn bằng chất liệu composite. Hiện nay, các loại hồ bơi bằng chất liệu này đang rất hiện hành, được nhiều người ưa chuộng bởi sự tiện lợi, có thể dễ dàng di chuyển và lắp đặt ở bất kỳ vị trí nào. Tuy nhiên, bạn cũng nên cân nhắc lựa chọn loại vật liệu xây dựng phù hợp với ngân sách của bạn sao cho hợp lý nhất.

Xây dựng bể bơi kinh doanh ở thành phố cần lưu ý gì

Có ba chất liệu hồ bơi thông dụng và tùy vào điều kiện riêng mà bạn có thể chọn cho mình loại phù hợp:

Bể bơi kinh doanh làm từ sợi thủy tinh (fiberglass)

Bể bơi sợi thủy tinh ngăn được rêu tảo phát triển và giảm cả lượng hóa chất khử trùng cho hồ. Lắp đặt nhanh chỉ khoảng 5 tuần và ít phải bảo trì hay sửa chữa. Tuy nhiên giá thành của chúng khá cao, hình dạng thiết kế khá hạn chế.

Bể bơi kinh doanh lót nhựa chuyên dụng (vinyl liner)

Giá thành rẻ, dễ thiết kế, hạn chế rêu tảo phát triển, an toàn cho sức khỏe nhưng ngược lại loại hồ này dễ hư hỏng hơn.

Xây dựng bể bơi kinh doanh ở thành phố cần lưu ý gì

Bể bơi kinh doanh làm bằng bê tông

Đây là loại bể bơi phổ biến nhất, bền vững nhất, thiết kế thoải mái và đa dạng nhất. Tuy nhiên, với hồ bơi này thì bạn nên thường xuyên làm vệ sinh cho chúng nhé.

Xây dựng bể bơi kinh doanh ở thành phố cần lưu ý gì

Hy vọng với những thông tin trên, bạn sẽ dễ dàng thực hiện kế hoạch xây bể bơi kinh doanh và sở hữu một chiếc bể bơi kinh doanh như ý nhé.

Cuối cùng, điều bạn cần lưu ý là nên tìm một đơn vị uy tín, chất lượng để có thể giúp bạn thiết kế, xây dựng bể bơi kinh doanh an toàn và tiết kiệm chi phí.

Và một địa chỉ tin cậy mà chúng tôi muốn giới thiệu với tất cả các bạn đó là Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng HP Group. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ xây dựng bể bơi kinh doanh uy tín, chất lượng, báo giá xây bể bơi kinh doanh cụ thể, chi tiết chắc chắn làm hài lòng khách hàng. Đồng thời, với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, sẽ tư vấn và thiết kế cho bạn xây bể bơi kinh doanh vừa an toàn, vừa chất lượng.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua 0901 396 268 – Mr Trụ để được cung cấp thêm thông tin.