0901 396 268

Xây hồ bơi gia đình không còn là chuyện hiếm hoi hiện nay. Hồ bơi không những mang đến không gian thư giãn, luyện tập thể thao cho cả nhà mà còn chứa những ý nghĩa tốt về phong thủy. Để mọi sự hanh thông, khi xây dựng hồ bơi, bạn nên chú ý những điều dưới đây nhé.

1. Lựa chọn hình dáng xây hồ bơi

Hồ bơi có khá nhiều hình dáng như hình tròn, hình bầu dục, hình oval, hình chữ L… Một số hồ bơi có hình vuông và hình đa giác. Hình dáng hồ bơi cũng phụ thuộc vào diện tích khu đất và ngôi nhà của bạn. Thường các hồ bơi có cạnh sắc nhọn không được khuyến khích vì chúng giống như biểu tượng mũi tên hướng vào nhà của bạn nên không tốt về mặt phong thủy.

Nếu nhất định bạn phải xây dựng hồ bơi hình đa giác thì hãy đặt chậu cây ở các góc hồ để giảm độ sắc nhọn của các cạnh nhé.

Xây dựng hồ bơi gia đình hợp phong thủy cần lưu ý

2. Xây dựng hồ bơi chú ý đến độ lớn của hồ

Bất cứ thứ gì cũng cần có sự cân bằng, hài hòa, như vậy xét theo khía cạnh phong thủy mới tốt. Xây hồ bơi nếu lớn quá so với ngôi nhà thì nó có thể chèn ép khí và mang đến nguồn năng lượng xấu cho ngôi nhà. Do đó, hãy xây hồ bơi gia đình có diện tích nhỏ nhắn phù hợp với diện tích ngôi nhà.

Xây dựng hồ bơi gia đình hợp phong thủy cần lưu ý

Đồng thời, để đón may mắn từ hồ bơi, biểu tượng cho tài lộc, bạn nên mở một cửa thông từ hồ bơi vào nhà nhé.

3. Vị trí hồ bơi cũng rất quan trọng khi xây dựng hồ bơi

Hồ bơi tốt nhất nên đặt trong khuôn viên vườn. Tuy nhiên, không nên đặt chúng quá gần ngôi nhà vì có thể ảnh hưởng đến sức khỏe hay vận may của các thành viên trong gia đình. Khoảng cách giữa hồ bơi đến nhà tốt nhất là 3m.

Xây dựng hồ bơi gia đình hợp phong thủy cần lưu ý

Về hướng hồ bơi, nên xây hồ bơi ở hướng Đông hoặc Đông Nam. Bạn cũng không nên đặt hồ bơi ở sân thượng vì đây là vị trí làm cho bạn có cảm giác bị đè nặng khi sống trong nhà.

4. Xây dựng hồ bơi với thiết kế động

Theo phong thủy, nếu bạn xây dựng hồ bơi có dòng nước quá phẳng lặng giống như tù đọng là không tốt. Điều này mang ý nghĩa sự trì trệ trong cuộc sống của bạn, khiến mọi việc chậm chạp, không giải quyết mau lẹ được. Vì vậy hãy tạo hiệu ứng sóng vỗ để trông như nước đang chuyển động về phía bạn hoặc là thêm một dòng nước nhỏ luôn đổ vào hồ là tốt nhất. Theo đó, bạn thiết kế sao cho dòng nước có vẻ như đang chảy hướng vào ngôi nhà, sẽ đem lại may mắn cho gia đình.

Xây dựng hồ bơi gia đình hợp phong thủy cần lưu ý

Trên đây là một số lưu ý xây hồ bơi gia đình hợp phong thủy mang lại may mắn, tài lộc, sức khỏe cho gia đình. Hãy liên hệ   để được tư vấn thông tin về xây hồ bơicũng như Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng HP Group cách thức thiết kế hồ bơi gia đình phù hợp, mang lại vận may cho gia chủ.

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng HP Group – đơn vị chuyên thi công, thiết kế, lắp đặt, bảo dưỡng, bảo trì hồ bơi chuyên nghiệp trên toàn quốc. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp cấp các dịch vụ hồ bơi đa dạng như vật liệu xây dựng hồ bơi, thiết bị xây dựng hồ bơi cao cấp, chính hãng, thiết bị trang trí bể bơi… chất lượng và giá thành cạnh tranh.

Xây dựng hồ bơi gia đình hợp phong thủy cần lưu ý

Chúng tôi, với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư, nhân công lành nghề, giàu kinh nghiệm và trách nhiệm sẽ mang đến cho khách hàng những công trình hồ bơi uy tín và chất lượng nhất trên thị trường. Đến với HP Group, khách hàng không chỉ sở hữu những hồ bơi mẫu mã đẹp, chất lượng, sang trọng mà còn tiết kiệm tối đa chi phí xây dựng hồ bơi. Chúng tôi tự hào là đơn vị dần đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công hồ bơi, được nhiều người tin tưởng và lựa chọn.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại  0901 396 268 – Mr Trụ nếu quý khách cần hỗ trợ thêm thông tin.