0901 396 268

Xây dựng hồ bơi kinh doanh luôn là một ý tưởng kinh doanh đầy thu hút và hấp dẫn nhiều người, mặc dù lĩnh vực này không còn mới mẻ nhưng do nhu cầu bơi lội và vui chơi giải trí của con người, dịch vụ hồ bơi không ngừng phát triển. Nhưng xây dựng bể bơi hết bao nhiêu tiền thì mau thu hồi lại vốn?

Xây hồ bơi bao nhiêu tiền

Đây là câu hỏi của không ít nhà đầu tư bể bơi. Trong bài viết dưới đây, Công Ty TNHH Thể Thao Hòa Phát sẽ tư vấn giúp bạn một số thông tin để bạn dễ dàng đưa ra quyết định đầu tư kinh doanh bể bơi.

1. Mức giá trung bình để xây hồ bơi kinh doanh hiện nay

Việc tính toán, dự trù chi phí cho việc xây dựng bể bơi kinh doanh còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Diện tích xây dựng hồ bơi bao nhiêu? Sử dụng vật liệu gì? Độ sâu như thế nào? Các thiết bị hồ bơi đi kèm ra sao…? Xây hồ bơi cần bao nhiêu tiền tùy thuộc vào đơn vị thiết kế, thi công công trình hồ bơi sẽ đưa ra mức báo giá cụ thể cho khách hàng. Mức chi phí xây dựng một hồ bơi kinh doanh nằm ở khoảng vài trăm triệu đồng.

Xây hồ bơi bao nhiêu tiền

Tuy nhiên, với những hồ bơi thông thường có diện tích không quá lớn thì chi phí xây dựng có thể dao động ở khoảng 300 triệu đồng là mức chuẩn nhất. Còn nếu có những yêu cầu cao hơn, chất lượng và thoải mái hơn cho bể bơi thì mức giá sẽ còn thay đổi khác.

Xây hồ bơi bao nhiêu tiền

“Tiền nào của nấy”, nếu sản phẩm chất lượng được đầu tư kĩ lưỡng thì hiệu quả sử dụng sẽ cao hơn rất nhiều. Đồng thời, nếu trang trí hồ bơi và sử dụng các thiết bị cao cấp có nguồn gốc ngoại nhập, chi phí sẽ cao hơn mức chi phí thông thường. Ngoài ra muốn ước lượng giá các bạn cũng có thể tính theo diện tích, mức giá từ khoảng 3.000.000 đồng/m2 trở lên.

Xây hồ bơi bao nhiêu tiền

2. Xây hồ bơi bao nhiêu tiền mau thu hồi lại vốn

Để biết được xây hồ bơi cần bao nhiêu tiền mau thu hồi lại nguồn vốn ban đầu, bạn phải nắm được xây dựng bể bơi cần những chi phí gì, giá đầu tư tổng thể là bao nhiêu, từ đó hoạch định ngân sách hợp lý.

Một số yếu tố quyết định đến giá cả:

Yếu tố vùng miền, mỗi nơi có đặc điểm địa hình xây dựng hồ bơi khác nhau. Tùy vào từng vùng như vùng Tây nguyên và Miên Đông Nam Bộ sẽ không phải chịu thêm chi phí cọc cừ, làm nền móng. Chi phí cho hạng mục này có thể phát sinh 10- 15 % trên tổng thể.

Sau khi đã xong phần móng, chi phí sẽ dao động trong khoảng 3,2 triệu đến 5 triệu/ m2 tùy vào diện tích và phần vật liệu hoàn thiện bể bơi như: Gạch ốp lát cao cấp hay gạch thường, gạch  Đồng Tâm hay gạch Sài Gòn…

Xây hồ bơi bao nhiêu tiền

Xây dựng bể bơi kinh doanh bao gồm:

Chi phí xây bể chính với diện tích tiêu chuẩn cỡ trung 12*25m S= 300m2. Chi phí xây dựng nằm ở 300 triệu đồng.

Chi phí xây bể trẻ em 150m2 xây uốn lượn bắt mắt kết hợp nấm phun, cầu tuột giá khoảng 300 triệu đồng.

Chi phí xây nhà tắm tráng, khu để xe, quầy dịch vụ hết khoảng 200 triệu đồng.

Tuy nhiên, một số đơn vị cung cấp dịch vụ xây dựng bể bơi chất lượng nhưng giá thành vừa phải. Vì vậy, xây hồ bơi bao nhiêu tiền mau thu hồi lại nguồn vốn ban đầu thì bạn cần chn cho mình công ty uy tín, chuyên nghiệp, báo giá hạng mục cụ thể, công khai, rõ ràng.

Bạn có thể nhờ nhà thầu tư vấn các sản phẩm và thiết bị đi kèm không nhất thiết phải chọn của những hãng mắc tiền, chỉ cần tương đối, giá thành rẻ là bạn đã tiết kiệm được một khoản chi phí rồi. Ngoài ra, những hạng mục không cần thiết, bạn có thể bỏ bớt tránh gây tốn kém. Việc xây dựng hồ bơi đòi hỏi chủ yếu là ở chất lượng.

Chỉ cần hồ bơi đạt chuẩn, đảm bảo vệ sinh nguồn nước và an toàn cho người sử dụng là đã đáp ứng được yêu cầu, không nhất thiết phải cầu kỳ, xa hoa như hồ bơi resort, hồ bơi khách sạn.

Những hồ bơi này được đầu tư kỹ lưỡng nhằm phục vụ cho những dịch vụ du lịch hạng sang. Hồ bơi của bạn dùng để kinh doanh, trọng tâm vẫn là làm sao mau thu hồi lại nguồn vốn ban đầu và mang lại lợi nhuận mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Hy vọng, với những thông tin trên đây, bạn đã biết được đáp án cho câu hỏi xây hồ bơi hết bao nhiêu tiền.

 Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng HP Group là đơn vị chuyên thiết kế, xây dựng các loại hồ bơi cho các nhà hàng, khách sạn, resort, tư gia, hồ bơi kinh doanh…

với nhiều năm kinh nghiệm và đã được đông đảo khách hàng biết đến. Lựa chọn Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng HP Group, bạn sẽ có thể xây dựng được những hồ bơi chất lượng nhưng vẫn tiết kiệm được tối đa chi phí xây dựng hồ bơi kinh doanh, giúp cho việc kinh doanh của bạn thuận lợi và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua  0901 396 268 – Mr Trụ để biết thêm thông tin.