0901 396 268

Xây hồ bơi kinh doanh tại TP.HCM hết bao nhiêu tiền? Kinh doanh hồ bơi tại TP.HCM là một lựa chọn kinh doanh không quá mới mẻ nhưng cũng không bao giờ là cũ. Nhu cầu bơi lội, rèn luyện sức khỏe ngày càng tăng chính vì vậy nhiều chủ đầu tư không ngần ngại đầu tư kinh phí để xây dựng loại hình dịch vụ này. Các bạn có thể tham khảo giá cả xây dựng hồ bơi kinh doanh trước khi lựa chọn xây dựng hồ bơi kinh doanh tại TP.HCM.

Khi muốn xây một hồ bơi kinh doanh, cho dù là ở các thành phố lớn như TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ hay các thành phố nhỏ ít dân cư hơn, các khu nghỉ dưỡng, các địa điểm tham quan du lịch… thì việc đầu tiên bạn cần cân nhắc đó chính là chi phí xây dựng một hồ bơi kinh doanh là bao nhiêu.

Bạn cũng cần tính toán thêm những con số phát sinh trong quá trình xây dựng cũng như bảo dưỡng, bảo trì hồ bơi sau đó. Bạn hãy tính toán đến lợi nhuận mà bạn thu được nếu đưa hồ bơi đi vào hoạt động kinh doanh, để từ đó hoạch định cho mình kế hoạch xây dựng hồ bơi kinh doanh phù hợp và cụ thể.

Xây hồ bơi kinh doanh tại TP.HCM hết bao nhiêu tiền

Hồ bơi kinh doanh tại TP.HCM

Xây hồ bơi kinh doanh tại TP.HCM hết bao nhiêu tiền?

Chi phí xây hồ bơi kinh doanh tại TP.HCM phụ thuộc vào những yếu tố sau đây:

– Diện tích xây dựng hồ bơi: Tùy thuộc vào diện tích hồ bơi mà chi phí xây dựng sẽ ít hay nhiều. Diện tích hồ bơi cang lớn, kinh phí xây dựng càng nhiều.

– Vật liệu xây dựng hồ bơi: Vật liệu xây dựng hồ bơi gồm vật liệu nội địa và vật ngoại nhập. Chất lượng của vật liệu xây dựng sẽ quyết định đến giá thành của chúng. Vật liệu càng tốt, giá thành càng cao.

Xây hồ bơi kinh doanh tại TP.HCM hết bao nhiêu tiền

Mô hình hồ bơi kinh doanh tại TPHCM 

– Công nghệ xây dựng hồ bơi: Công nghệ xây dựng hồ bơi càng hiện đại thì giá thành càng cao. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể lựa chọn những đơn vị thi công với công nghệ hiện đại những có mức giá thành hợp lý, tương đối trên thị trường.

– Thiết bị hồ bơi: Tương tự như vật liệu xây dựng, thiết bị hồ bơi là một trong những yếu quan trọng quyết định trực tiếp đến chi phí xây dựng hồ bơi.

– Hệ thống cảnh quan xung quanh hồ bơi: Xây dựng một hồ bơi kinh doanh rất cần chú ý đến việc sử dụng và bố trí hệ thống cảnh quan xung quanh hồ bơi sao cho phù hợp với mục đích kinh doanh. Chi phí cho hệ thống cảnh quan lắp đặt xung quanh hồ bơi phụ thuộc vào các yêu cầu đưa ra của chủ đầu tư.

– Hệ thống trang trí hồ bơi: Để hồ bơi kinh doanh đẹp mắt và thu hút khách tham gia, sử dụng dịch vụ hồ bơi thì cần đầu tư trang trí hồ bơi, từ nội thất đến đèn chiếu sáng, sao cho vừa đảm bảo tính thẩm mỹ nhưng hài hòa với tổng thể của hồ bơi.

Xây hồ bơi kinh doanh tại TP.HCM hết bao nhiêu tiền

Hồ bơi kinh doanh tại TP.HCM đa dạng

Tóm lại, chi phí để xây hồ bơi kinh doanh tại TP.HCM phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố nhưng quan trọng nhất vẫn là quyết định chọn lựa xây hồ bơi của bạn như thế nào. Bạn có thể liên hệ với những nhà thầu kinh nghiêm, uy tín để họ tư vấn và tính toán chi phí xây dựng giúp bạn.

Còn nếu bạn chưa biết liên hệ với ai thì hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi là Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng HP Groupchuyên tư vấn, thi công, lắp đặt, bảo dưỡng, bảo trì và cung cấp các thiết bị hồ bơi uy tín trên cả nước. Kinh nghiệm làm việc trong ngành xây dựng hồ bơi với hơn 4.000 dự án xây dựng hồ bơi lớn nhỏ tại các tình thành trên cả nước, chúng tôi tin rằng sẽ là sự chọn lựa ưu tiên của các bạn. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp thông tin cho bạn vể chi phí xây hồ bơi kinh doanh tại TP.HCM hết bao nhiêu tiền.

Số điện thoại liên hệ 0901 396 268