0901 396 268

Việt Nam có nhiều sông, suối, ao, hồ, nhiều địa phương, tỉnh thành nằm dọc theo bờ biển của đất nước hình chữ S. Không chỉ có ở các thành phố lớn mà ngay ở những vùng quê, dịch vụ thể thao bơi lội cũng ngày càng phát triển hơn do nhu cầu bơi lội của người lớn và trẻ em ngày càng tăng cao. Vấn đề ở đây đặt ra là việc đầu tư bể bơi kinh doanh ở quê, thị trấn, thị xã có sinh lãi không?

Thời gian thu hồi vốn là bao lâu đang là câu hỏi lớn cho các nhà đầu tư có ý tưởng và có vốn kinh doanh. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng hồ bơi uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu, chúng tôi đưa ra một số lời khuyên để bạn tham khảo, nếu bạn đang có ý tưởng kinh doanh bể bơi ở thị trấn.

Bất kì loại hình kinh doanh nào cũng có những điểm mạnh và điểm yếu của hình thức kinh doanh đó. Ngoài ý tưởng và vốn đầu tư kinh doanh, bạn cũng nên tham khảo ý kiến của những người hoạt động trong lĩnh vực xây dựng bể bơi hoặc nếu không thì bạn hãy liên hệ với đơn vị thi công bể bơi uy tín để có thể giải quyết những tình huống có thể xảy ra, nhất là những người mới kinh doanh lần đầu có ý tưởng kinh doanh bể bơi ở thị trấn.

Ý tưởng kinh doanh bể bơi

1. Đánh giá tình hình kinh doanh bể bơi ở thị trấn hiện nay

   – Giá vé rẻ trung bình từ 10.000đ đến 25.000đ tùy mức sống của người dân mỗi vùng.

   – Lượt khách trung bình ngày thường từ 80 đến 150 lượt khách. Ngày thứ 7, chủ nhật từ 200 đến 300 khách. Mùa hè lượng khách sẽ đông hơn.

   – Lứa tuổi chủ yếu: 8 – 20 tuổi. Đại đa số là các trẻ từ 8 – 15 tuổi, lứa tuổi khác ít hơn.

   – Thu nhập chính: Bán vé, bán đồ ăn nhẹ xúc xích, nước ngọt, bim bim, cho thuê phao, mắt kính, áo tắm…

   – Lợi thế: Ít đối thủ cạnh tranh.

2. Điểm mạnh của ý tưởng kinh doanh bể bơi ở thị trấn

   – Giúp các bậc cha me cảm thấy yên tâm hơn về độ an toàn: Khi con mình vào bể bơi có người giám sát thay vì tắm ngoài ao sẽ tiềm ẩn rất nhiều rủi ro (1 trong những nhu cầu tất yếu của con người mà tháp nhu cầu Maslow đưa ra).

   – Trẻ con thường thích chỗ đông vui và thích thể hiện vậy nên chúng rất thích chỗ đông người mà điều này bể bơi kinh doanh hoàn toàn có thể giúp chúng tụ tập và chơi đùa với nhiều đứa trẻ khác hơn là tắm ở ao, hồ hay ở nhà.

   – Phù hợp với những vùng quê đang đô thị hóa, làng nghề có quỹ đất đang bị thu hẹp không còn nhiều diện tích để con trẻ có chỗ chơi.

   – Giá cả phù hợp với mức sống của người dân ở quê.

   – Quỹ đất lớn: 200m2

   – Giá rẻ

   – Nguồn nước ngầm sạch là nguồn nước chủ yếu dùng cho bể bơi.

Ý tưởng kinh doanh bể bơi

Ý tưởng kinh doanh bể bơi

3. Điểm yếu của ý tưởng kinh doanh bể bơi ở thị trấn

   – Chi phí đầu tư lớn: Bao gồm quỹ đất để xây bể bơi ít nhất phải từ 200m2 trở lên, chi phí xây dựng bể bơi và các thiết bị bể bơi đi kèm không dưới 600 triệu.

   – Dễ gây mất trật tự và trộm cắp.

   – Dễ xảy ra tai nạn đuối nước nếu không có đội cứu hộ tốt.

Ý tưởng kinh doanh bể bơi

4. Cơ hội cho ý tưởng kinh doanh bể bơi ở thị trấn

   – Địa thế đẹp do ở thi trấn, vùng quê có cảnh quan thiên nhiên đẹp, dân cư ít trong khi cây xanh và đất trống còn nhiều, chưa bị khai thác xây dựng như ở các thành phố lớn.

   – Trong 2 đến 3 tháng có thể thu hồi chi phí đầu tư.

   – Xung quanh chưa có bể bơi nào giúp mức độ canh tranh thấp giúp lợi nhuận cao hơn.

   – Bán thêm nhiều được những dịch vụ gia tăng khác. Ngoài dịch vụ bể bơi có thể bán kèm thêm những dịch vụ khác như kem, bim bim, nước uống…

   – Ngoài ra nếu khách muốn đầu tư thêm như sân bóng đá, kết hợp nhà bóng cầu tuột là một lợi thế rất lớn để tạo thành khu vui chơi thể thao liên hoàn.

Ý tưởng kinh doanh bể bơi

Ý tưởng kinh doanh bể bơi Ý tưởng kinh doanh bể bơi Ý tưởng kinh doanh bể bơi

5. Thách thức cho ý tưởng kinh doanh bể bơi ở thị trấn

   – Nhiều đối thủ cạnh tranh sẽ bắt chước trong năm tiếp theo.

   – Gặp nhiều vấn đề về trật tự xã hội.

   – Nếu không cải tiến chất lượng dịch vụ thì sẽ rất dễ bị đối thủ cạnh tranh vượt qua.

   – Gặp vấn đề về luật pháp.

   – Trong dài hạn sẽ gặp vấn đề về nguồn nước sạch.

Ý tưởng kinh doanh bể bơi

6. Đơn vị uy tín nào có thể giúp bạn biến ý tưởng kinh doanh bể bơi ở thị trấn thành hiện thực

Đầu tư bể bơi kinh doanh ở thị trấn là một ý tưởng thú vị trong tình hình bể bơi công cộng ở thành phố thì nhiều mà ở quê thì ít như lúc này.

Vì vậy, nếu bạn đã có một số vốn và có ý định nhen nhóm thì hãy mạnh dạn thực hiện ý tưởng của mình ngay hôm nay. Chỉ cần bạn lựa chọn cho mình một nhà thầu uy tín, chất lượng tư vấn và thực hiện kế hoạch ý tưởng kinh doanh bể bơi ở thị trấn của bạn là bạn sẽ thu lợi nhuận ngay trong một thời gian ngắn mà không tốn quá nhiều công sức.

Với kinh nghiệm xây dựng hồ bơi trong nhiều năm qua,Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng HP Group chúng tôi là đơn vị nhận được nhiều sự tin tưởng từ phía khách hàng sẽ giúp bạn xây dựng những công trình hồ bơi chất lượng với giá thành tốt nhất trên thị trường.

Ngoài ra, trước khi thi công, chúng tôi với đội ngũ kĩ sư chuyên môn dày dặn sẽ tư vấn cho bạn một cách chi tiết và cụ thể nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0901 396 268 – Mr Trụ để biết thêm thông tin nhé.